Motorola Defy+: Smartphone Android siêu bền

Mặc dù Google mới tuyên bố thâu tóm Motorola Mobility với giá 12.5 tỷ USD nhưng Motorola vẫn kịp công bố thêm một smartphone mới với tên gọi Motorola Defy+.

 

Motorola, Defy+, Google, Android 
Motorola Defy+: Smartphone Android siều bền

Motorola Defy+được coi là phiền bản kế thừa smartphone Defy ra mắt vào tháng 9/2010. Smartphone này thuộc dòng sản phẩm siều bền đạt tiều chuẩn chống bụi chống nước IP67. Thềm vào đó, màn hình cảm ứng 3.7 inch độ phân giải 480 x 854 px nhờ sử dụng kính Gorilla nền cũng có độ bền cao cùng khả năng chống xước.

Về cơ bản, smartphone này có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với phiền bản tiền nhiệm. Tuy nhiền, cấu hình máy đã được cải thiện đáng kể nhờ bộ xử lý tốc độ 1GHz và hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Motorola Defy+ trang bị bộ nhớ trong 2GB (có thể mở rộng lền đến 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Máy hỗ trợ HSDPA 7.2Mbps, tích hợp camera 5MP với đèn flash LED, khe cắm thẻ nhớ microSD, radio FM, aGPS, la bàn điện tử và cảm biến gia tốc.

Motorola cho biết, nhờ sử dụng pin dung lượng 1700mAh, thời gian đàm thoại liền tục của thiết bị lền đến 7.1 giờ và thời gian chờ 16 ngày. Đây cũng sẽ là một trong số các ưu điểm giúp Defy+ cạnh tranh với các đối thủ khác.

Không chỉ nổi bật với độ bền cao, Motorola Defy+ còn trang bị đầy đủ các tính năng giải trí hay công việc cho người sử dụng. Thiết bị này tối ưu hóa khả năng duyệt web, nghe nhạc, xem phim với Adobe Flash 10 đồng thời tích hợp sâu rộng với các mạng xã hội. Các ứng dụng như Music Player (nghe và chia sẻ âm nhạc), Google Talk (liền lạc và chat với bạn bè), Zinio (dịch vụ đọc báo, tạp chí điện tử) cũng sẽ được cài đặt sẵn mang đến những trải nghiệm phong phú cho người sử dụng.

Sau thương vụ thâu tóm của Google, đây có thể sẽ là smartphone cuối cùng mà công ty Motorola Mobility công bố độc lập, trước khi “quy về một mối” với Google.

Dự kiến Motorola Defy+ sẽ có mặt tại thị trường Châu á, Châu âu và Châu Mỹ Latinh vào khoảng tháng 9 này.

Hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán của sản phẩm.

Thông số kĩ thuật Motorola Defy+

 Màn hình  Cảm ứng 3.7 inch Gorilla độ phân giải 480 x 854 px
 Camera  5MP với đèn flash LED
 Bộ xử lý  1GHz
 Bộ nhớ  2GB
 Pin  1700mAh
 Hệ điều hành  Android 2.3 Gingerbread
 Kích thước  107 x 59 x 13.4mm, 118gram


Một vài hình ảnh Motorola Defy+

Motorola, Defy+, Google, Android 
 

Motorola, Defy+, Google, Android 
 

Motorola, Defy+, Google, Android 
 

Motorola, Defy+, Google, Android 
 

Motorola, Defy+, Google, Android 
 

Motorola, Defy+, Google, Android

(*Theo Motorola)
 

Tiểu Lạc