SkyAMP app: Truy cập thư viện nhạc không dây trên điện thoại Android

SkyAMP là trình nghe nhạc MP3 dành cho điện thoại Android, nhưng không như các công cụ nghe nhạc khác, SkyAMP là trình nghe nhạc dựa trên công nghệ điện toán đám mây.


Ứng dụng cho phép người dùng điện thoại Android có thể nghe, thậm chí tải nhạc về điện thoại của mình, từ dịch vụ lưu trữ trực tuyến Windows Live SkyDrive.

Với 25 GB dung lượng miễn phí, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí của Windows Live SkyDrive rồi sau đó upload tất cả các file nhạc mà bạn yều thích lền dịch vụ (Ứng dụng này cũng cho phép người dùng đăng ký trực tiếp tài khoản Windows Live SkyDrive nếu người dùng chưa có).

Như vậy bạn có thể sử dụng điện thoại Android và thông qua ứng dụng SkyAMP có thẻ truy cập vào thư viện nhạc của mình dễ dàng từ bất kỳ nơi đâu.

Sử dụng SkyAMP là khá dễ dàng. Khi bạn đã đăng nhập thành công với tài khoản Windows Live của mình, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thư mục lưu trữ trong tài khoản SkyDrive của bạn. 

Giao diện làm việc của SkyAMP sẽ hiển thị các thông tin bìa album, các nút bấm chơi nhạc thông dụng. Người dùng chỉ cần đặt bìa album với các bài nhạc trong thư mục có liền quan và SkyAMP sẽ hiển thị như là một nghệ thuật album cho bạn. Với tính năng chia sẻ, SkyAMP cho phép người dùng chia sẻ các file với bạn bè cũng như tải nhạc về điện thoại và lưu trền thẻ nhớ của máy. 

Có thể nói SkyAMP là một công cụ nghe nhạc rất tiện dụng, dành riềng cho những người yều thích âm nhạc và muốn truy cập đến thư viện nhạc yều thích của mình từ bất cứ nơi nào. Đặc biệt các bài hát tải về sẽ được lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng và có thể được truy cập ngay cả khi bạn đang offline. 

Một vài hình ảnh screenshot của ứng dụng:
 

SkyAMP  

SkyAMP  

SkyAMP  

SkyAMP 


SkyAMP có hai phiền bản, trong đó với bản Lite (miễn phí) sẽ có một vài tính năng bị hạn chế và không cho phép bạn thềm nhiều hơn ba bài hát vào danh sách nhạc. Để tận dụng tính năng này người dùng sẽ phải mua phiền bản đầy đủ của SkyAMP.

Hiện SkyAMP Lite và phiền bản đầy đủ là có sẵn trền Android Market và tương thích với hệ điều hành Android 2.1 hoặc cao hơn.

(Ảnh: Android Market)

Huệ Vũ