Cận cảnh Sony HX7V: Máy ảnh thời trang siêu zoom

Sony HX7V - mẫu máy ảnh siêu zoom tích hợp bộ xử lý hình ảnh ‘Exmor R’ CMOS cho chất lượng hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu hấp dẫn từ cái nhìn ban đầu bởi phong cách thiết kế trẻ trung và thời trang.

 

Sony HX7v
Sony HX7V được thiết kế với thân máy dầy và chắc chắc, tạo cảm giác cầm nắm chắc tay khi sử dụng. Máy trang bị cảm biến CMOS 1/2.3" Exmor R, độ phân giải 16.2 Megapixel, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả ngồn sáng yếu.

Sony HX7v
Máy sử dụng ống kính G của Sony, có khả năng chụp bao quát hết khung cảnh với góc rộng 25mm đến chụp từng chân dung, cận cảnh nhờ zoom quang học 10x.

Sony HX7v
Phía sau Sony HX7V là màn hình LCD, kích thước 3.0 inch (921K pixels), cho hình ảnh hiển thị tươi sáng, rõ nét và không bị ảnh hưởng khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.

Sony HX7v
Nóc máy có diện tích lớn, do vậy Sony đã trang bị cho HX7V bánh xe điều chỉnh chế độ chụp. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng thuận tiện và thay đổi chế độ chụp nhanh hơn khi cần thiết.

Sony HX7v
Cạnh phải máy là cổng xuất dữ liệu HDMI, cho phép máy kế nối và xem trực tiếp với ti vi.

Sony HX7v
Sony HX7V cũng được thiết kế với pin và thẻ nhớ dưới đáy máy. Máy sử dụng khá nhiều thẻ nhớ có tốc độ xử lý dữ liệu cao như SD, SDHC, SDXC, Memory Stick Duo, Memory Stick PRO Duo, Memory Stick PRO Duo (High Speed) và Memory Stick PRO-HG Duo.

Sony HX7v
Pin sử dụng của máy (Lithium ION) có thể chụp tới 300 tấm trong 150 phút.

Sony HX7v
HX7V có khả năng quay video HD 1080p, thời lượng tối đa cho mỗi đoạn quay liền tục là 29 phút. 

Sony HX7v
Với giao diện Menu thân thiện, người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng HX7V hiệu quả nhất. 

Sony HX7v
Mỗi bức ảnh chụp bằng HX7V sẽ lưu lại vị trí địa lý và địa điểm chụp khi máy được kích hoạt chế độ GPS, có khả năng định vị toàn cầu, kết nối với bản đồ thế giới.

Sony HX7v
HX7V có nhiều chế độ nhận diện nụ cười ở nhiều trạng thái khác nhau, từ mỉm cười đến cười lớn.

Sony HX7V, hiện có bán tại cửa hàng Digiworldhanoi, số 6 - Hàng bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội với giá 339 USD (~7.105.440 VNĐ).

Nguyễn Huyền