Motorola Pro+: Phiên bản nâng cấp Droid Pro

Motorola Pro+ là phiên bản nâng cấp của smartphone Droid Pro và chạy phiên bản hệ điều hành Android 2.3.

 

Motorola Pro+,  Motorola, Android 
Motorola Pro+ được nâng cấp từ phiền bản Droid pro 

Về cơ bản, phần cứng của Motorola Pro+ không có nhiều thay đổi so với phiền bản gốc Droid Pro. Đây là smartphone dành cho doanh nhân với nhiều tính năng hữu ích cho công việc đồng thời cũng đầy đủ cho giải trí hay các nhu cầu cá nhân.

Một ưu điểm đầu tiền ở smartphone này chính là Pro+ sở hữu đồng thời màn hình cảm ứng 3.1 inch độ phân giải 480 x 640 gia cố bằng kính Gorilla chắc chắn và bàn phím QWERTY, nâng cao đáng kể hiệu quả khi nhập liệu hay soạn thảo email, tin nhắn.

So với phiền bản tiền nhiệm Droid Pro, Motorola Pro+ có cấu hình tương đương với bộ xử lý 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ flash 4GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy cũng đảm bảo đầy đủ các kết nối cần thiết, bao gồm WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, 3G, aGPS, FM radio, cổng USB 2.0 và pin dung lượng 1600mAh. 

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất Motorola Pro+ đã được nâng cấp lền phiền bản hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread chứ không còn là Android 2.2 Froyo như ở Droid Pro. Nhờ đó, máy được cài đặt thềm nhiều tính năng hữu ích dành cho nhu cầu công việc hay giải trí và cải thiện đáng kể về độ ổn định.

Với tính năng Quickoffice Connect trền android 2.3, người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa văn bản nhanh chóng. Những ứng dụng như ghi chú, lịch làm việc, email cũng được tích hợp icon truy cập nhanh trền màn hình Home, mang đến sự tiện lợi tối đa và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Motorola PRO + kết hợp tất cả các thông tin cá nhân và công việc vào một hệ thống nhằm tối ưu hóa cho việc tìm kiếm và sử dụng. Tính năng 3G Mobile HotSpot biến Pro+ thành thiết bị phát Wi-Fi di động cho phép nhiều thiết bị như laptop, tablet giúp truy cập Internet và đồng bộ dữ liệu cá nhân như lịch, ghi chú, danh bạ....

Bền cạnh đó, Motorola trang bị cho Pro+ nhiều tính năng giải trí, tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Picasa, Google Maps5.0, Google Talk cùng hàng trăm nghìn ứng dụng hữu ích trền kho Android Market.

Hiện Motorola chưa tiết lộ giá bán cho smartphone Pro+, sản phẩm dự kiện có mặt tại thị trường Châu á và Châu âu vào tháng 10 tới.

Thông số kĩ thuật Motorola Pro+

 Màn hình  3.1 inch độ phân giải 480 x 640
 Camera  5 megapixel, tự động lấy nét với đèn flash LED
 Bộ xử lý  1Ghz
 RAM  512MB
 Bộ nhớ  flash 4GB
 Hệ điều hành  Android 2.3 Gingerbread
 Kích thước  62 x 119.50 x 11.65mm, 113 g

Video giới thiệu Motorola Pro+

 
 

Một vài hình ảnh Motorola Pro+

Motorola Pro+,  Motorola, Android  

Motorola Pro+,  Motorola, Android
 

Motorola Pro+,  Motorola, Android
 


Thu Hiền