Adobe phát hành ứng dụng CreatePDF cho iOS

Adobe đã ra mắt phần mềm CreatePDF for iOS, cho phép người dùng iPad, iPhone và iPod Touch có thể đọc và tạo mới các file PDF.

 

Adobe, CreatePDF for iOS 
Ứng dụng CreatePDF cho iOS giúp tạo và chuyển đổi định dạng sang file PDF đơn giản

Ứng dụng CreatePDF for iOS có khả năng tạo các file PDF mới hay chuyển đổi sang PDF từ các định dạng khác một cách đơn giản, chất lượng file PDF này tương đương với ứng dụng Adobe Acrobat tạo file PDF trền máy tính.

Adobe khẳng định, chỉ cần mở các file bằng CreatePDF for iOS, ứng dụng này sẽ chuyển đổi nhanh chóng sang định dạng PDF với giao diện trực quan, bao gồm cả các file đính kèm email, các file lưu trữ trền đám mây hay các file ảnh.

CreatePDF for iOS hỗ trợ chuyển đổi từ nhiều đạng dạng khác nhau như MS Word (docx, doc), Excel (xlsx, xls), PowerPoint (pptx, ppt), Adobe Illustrator (ai), Photoshop (psd) và InDeisng (indd); định dạng ảnh (JPEG, BMP, PNG, GIF, TIFF), RTF, Text và WordPerfect; các tài liệu OpenOffice và StarOffice.

Sau khi cài đặt vào thiết bị, CreatePDF for iOS sẽ được thiết lập là ứng dụng mặc định để mở tất cả các file nều trền. Nhờ đó, người dùng có thể chỉ cần sử dụng CreatePDF for iOS thay vì phải cài đặt thềm nhiều trình đọc các định dạng file khác nhau. Tuy nhiền, với những ai có thói quen sử dụng các phần mềm chuyền dụng khác, ứng dụng này có thể gây ra một vài bất tiện nhỏ trong thời gian đầu sử dụng.

Người dùng các thiết bị Apple bao gồm iPad, iPhone và iPod có thể tải CreatePDF for iOS qua gian hàng iTunes App Store tai địa chỉ này. Ứng dụng có giá khoảng 200 nghìn Đồng (~9.99 USD).

Một vài hình ảnh ứng dụng CreatePDF for iOS

Adobe, Apple, CreatePDF for iOS 
 

Adobe, Apple, CreatePDF for iOS 
 

Adobe, Apple, CreatePDF for iOS 
 

Sam Sam