Dolphin Browser ra mắt phiên bản trên iOS

Người dùng các thiết bị iOS như iPhone hay iPod Touch đã có thể sử dụng Dolphin Browser – trình duyệt yêu thích của các "tín đồ" Android.

 

Dolphin Browser, iOS, Android, Apple 
Đã có trình duyệt Dolphin Browser cho nền tảng iOS 

Dolphin Browser là một trong những trình duyệt được ưa thích nhất trền Android với hơn 9 triệu lượt tải từ Android Market.

Dolphin không có thế mạnh về tốc độ như Opera hay Skyfire nhưng lại thu hút người dùng nhờ hệ thống add-on phong phú, cảm ứng đa chạm giúp phóng to thu nhỏ bề mặt trang, điều khiển bằng các gesture tiện lợi, dịch thuật ngay trong trình duyệt và duyệt web theo tab.

Phiền bản Dolphin Browser cho iOS về cơ bản vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng được ưa chuộng và có một số bổ sung đáng chú ý (do được phát trền nền tảng WebKit tương tự Safari)

Điểm đáng chú ý nhất là khả năng tương tác cũng như kích hoạt trang web thông qua hệ thống Gesture. Chỉ cần vẽ lền màn hình một biểu tượng tương thích với Gesture đã được cài đặt, các lệnh sẽ lập tức được thực hiện, ví dụ, vẽ chữ G thì sẽ truy cập Google, chữ F thì vào Facebook…

Dolphin Browser cho iOS cũng tích hợp tính năng Webzine (giúp hiển thị trang web theo một phong cách mới), duyệt web theo Tab, hiển thị thanh bookmark, thanh Address Bar có thể dự đoán trang web người dùng muốn truy cập…

Sự ra mắt của trình duyệt Dolphin sẽ mang lại cho người dùng iOS nhiều trải nghiệm thú vị, nhưng chắc chắn cũng vấp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ khác như Opera hay SkyFire.

Người dùng có thể tải ứng dụng Dolphin Browser cho iOS tại đây.

Video giới thiệu trình duyệt Dolphin Browser cho iOS:

  

Một vài hình ảnh trình duyệt Dolphin Browser cho iOS

Dolphin Browser, iOS, Android, Apple 
 

Dolphin Browser, iOS, Android, Apple 
 

Dolphin Browser, iOS, Android, Apple 
 

Tiểu Lạc