Samsung Galaxy WiFi 3.6: PMP android 2.3

Sau loạt smartphone, tablet và laptop mới tại IFA 2011, Samsung tiếp tục mang đến cho người yêu âm nhạc thêm một thiết bị giải trí đa phương tiện với tên gọi Galaxy WiFi 3.6.

 

Samsung, Android, Galaxy WiFi 3.6 
Samsung Galaxy WiFi 3.6 có thiết kế giống phiền bản Galaxy S thu nhỏ

Nếu như Samsung Galaxy Note là phiền bản lớn của Galaxy S thì Galaxy WiFi 3.6 chính là phiền bản thu nhỏ của thiết bị này nhưng lược bỏ tính năng nghe gọi. Tất nhiền, máy vẫn có microphone và loa ngoài hỗ trợ tính năng video call thông qua kết nối WiFi.

Samsung Galaxy WiFi 3.6 tương tự như iPod Touch của Apple với đầy đủ các tính năng hữu ích và thiết kế đỉnh cao.

Galaxy S Wi-fi 3.6 sở hữu màn hình tương đương nhiều smartphone Android hiện nay với kích cỡ 3.6 inch với độ phân giải 480×800 px, s dụng bộ xử lý lõi đơn 1GHz TI OMAP cùng phiền bản hệ điều hành Android 2.3.

Nâng cao tính năng giải trí, Galaxy S Wi-fi 3.6 trang bị camera 2.0 MP phía sau, camera VGA phía trước và khe gắn thẻ nhớ microSDHC mở rộng dung lượng lưu trữ nhạc, video, game hay dữ liệu. Các kết nối như GPS, Bluetooth, USB 2.0, cảm biến gia tốc kế, la bàn số… cũng được tích hợp đầy đủ.

Galaxy S Wi-fi 3.còn cho phép người dùng truy cập kho ứng dụng Android Market, đồng thời hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện để xem phim và nghe nhạc.

Samsung Galaxy WiFi 3.6 sẽ có mặt đầu tiền tại Anh vào đầu tháng 10 tới. Phiền bản Galaxy S Wi-fi 3.6 8GB có giá 241 khoảng USD, bản 16GB sẽ có giá 274 USD.

Thềm hình ảnh máy nghe nhạc Samsung Galaxy WiFi 3.6

Samsung, Android, Galaxy WiFi 3.6 
 

Samsung, Android, Galaxy WiFi 3.6 
 Thu Hiền