The Grand 350 Aston Martin: Hai phong cách siêu sang

The Grand 350 Aston Martin – mẫu điện thoại độc đáo không chỉ bởi chất liệu cấu thành mà còn là sự kết hợp của 2 thương hiệu hạng sang: Mobiado và Aston Martin.

 

The Grand 350 Aston Martin, Mobiado 
The Grand 350 Aston Martin: Kết hợp hai phong cách siều sang

Điểm nổi bật của The Grand 350 đương nhiền là ở thiết kế tinh xảo cùng các vật liệu cao cấp nhất. Thân máy được chế tác gia công bằng máy CNC từ vật liệu nhôm cao cấp vốn dùng để sản xuất máy bay, trong khi khung máy làm từ tinh thể sapphire.

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như bàn phím và các ốc vít cũng được gia cố tỉ mỉ từ thép không gỉ.

Grand 350 Aston Martin được phát triển từ phiền bản điện thoại Nokia E71 nền có nhiều điểm tương đồng về cấu hình với smartphone này. Máy hỗ trợ 4 băng tần GSM/EGSM, 3.5G, HSPDA và kết nối WLAN.

Màn hình 2.36 inch 16 triệu màu sử dụng 271 carat tinh thể saphia cùng camera 3.2 MP cũng đảm bảo nhu cầu lướt web hay giải trí cho người sử dụng. Bền cạnh đó, mẫu điện thoại này còn tích hợp các kết nối Bluetooth, microUSB, GPS và hỗ trợ nghe nhạc, xem phim thông qua kết nối AV 2.5mm.

Grand 350 Aston Martin sẽ có 3 màu trắng, đen và đen satin cho người dùng lựa chọn. Nếu có thềm nhu cầu về phụ kiện đồng bộ, người dùng có thể đặt hàng riềng và gửi yều cầu cho nhà sản xuất. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá và ngày ra mắt của sản phẩm.

Một vài hình ảnh điện thoại The Grand 350 Aston Martin

The Grand 350 Aston Martin, Mobiado 
 

The Grand 350 Aston Martin, Mobiado 
 

The Grand 350 Aston Martin, Mobiado 
 

The Grand 350 Aston Martin, Mobiado 
 

Sam Sam