Panasonic LUMIX DMC-FX90: Máy ảnh thời trang kết nối Wi-Fi

FX90 sử dụng ống kính hàng hiệu Leica hứa hẹn những bức hình chất lượng cao, khả năng kết nối Wi-Fi và đồng bộ ảnh với điện thoại có thể hấp dẫn nhiều bạn trẻ.

 

Panasonic LUMIX DMC-FX90
Panasonic LUMIX DMC-FX90

DMC-FX90 mang thiết kế truyền thống của dòng máy ảnh compact thương hiệu Panasonic đồng thời hứa hẹn chất lượng hình ảnh xuất sắc với ống kính LEICA DC VARIO-SUMMICRON.

Panasonic LUMIX DMC-FX90 hỗ trợ cảm biến CCD, độ phân giải 12.1 Mgapixel, có khả năng quay video FullHD 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây ở định dạng AVCHD, MPEG4 dễ dàng phát lại trền máy tính, TV và các thiết bị điện tử cầm tay khác. FX90 có thể ghi âm thanh chất lượng cao Dolby Digital Creator.

DMC-FX90 hoạt động nhanh chóng và hiệu quả nhờ chip xử lý hình ảnh Venus Engine. Chip xử lý này giúp DMC-FX90 đạt tốc độ khởi động khá nhanh, khả năng khử nhiễu khá tốt ở ISO cao mà không làm sai lệch màu trong ảnh.

Màn hình cảm ứng 3.0 inch làm giảm tối đa các nút bấm phía sau máy, khiến việc điều khiển hay hiển thị hình ảnh dễ dàng hơn và dễ làm quen hơn cho người mới.

DMC-FX90 sử dụng ống kính chất lượng cao LEICA DC VARIO-SUMMICRON. Ưu điểm của ống kính này là giảm thiểu tối đa sự méo ảnh ở những góc cạnh. Ống kính có góc rộng 24mm, cho phép người sử dụng rất nhiều lựa chọn chụp ảnh với độ rộng lớn hơn xấp xỉ 213% so với ống kính 35mm.

Với độ mở tối đa f/2.5, ống kính của DMC-FX90 hỗ trợ tốt hơn khi chụp thiếu sáng đồng thời hạn chế tối đa tình trang rung, nhòe hình.

Tương tự các mẫu máy ảnh khác của Panasonic, FX90 cũng hỗ trợ nhiều chế độ chụp tự động và nhiều chế độ được thiết lập sẵn hỗ trợ tối đa cho người dùng trong từng hoàn cảnh, điều kiện chụp.

FX90 có thể hấp dẫn các bạn trẻ với khả năng kết nối Wi-Fi và chia sẻ các bức ảnh ngay trền mạng xã hội thông qua điện thoại iPhone hay Android. Ứng dụng miễn phí "LUMIX LINK” đi kèm được quảng cáo là sẽ tăng khả năng kết nối giữa máy ảnh và điện thoại.

Panasonic chưa công bố giá bán và ngày ra mắt của LUMIX DMC-FX90.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CCD
Độ phân giải 12.1 MP
Tiều cự ống kính 24-120 mm
ISO 100 - 1600
Quay phim 1080p
Màn hình 3.0 inch
Kích thước 102 x 56 x 22 mm
Trọng lượng 149g

Thềm hình ảnh về Panasonic LUMIX DMC-FX90

Panasonic LUMIX DMC-FX90

Panasonic LUMIX DMC-FX90

Panasonic LUMIX DMC-FX90

Thềm hình ảnh về Panasonic LUMIX 3D

Panasonic LUMIX 3D

Panasonic LUMIX 3D

Panasonic LUMIX 3D

Nguyễn Huyền