ContourRoam: Máy quay thể thao chống nước

Máy quay ContourRoam trang bị ống kính siêu rộng 170 độ cùng có khả năng chống nước, phù hợp với người dùng yêu thích thể thao mạo hiểm và dưới nước.

 

ContourRoam
Máy quay ContourRoam

Máy quay ContourRoam có dạng hình trụ lạ mắt, kích thước máy nhỏ gọn và nhẹ nhờ lớp vỏ bằng nhôm. ContourRoam không tích hợp màn hình LCD nền tiết kiệm được khá nhiều diện tích thiết kế.

Cũng như nhiều sản phẩm máy quay mini khác, ContourRoam có khả năng quay video HD ở 3 độ phân giải 1080p, 960p, 720p với tốc độ 30 khung hình/giây và chụp ảnh với độ phân giải 5 Megapixel.

Điểm nổi bật ở ContourRoam là hệ thống ống kính siều rộng với góc nhìn 170 độ. Ống kính này cũng có thể xoay 270 độ, cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt toàn bộ khung cảnh quay. Bền cạnh đó, máy có khả năng tự động điều chỉnh độ phơi sáng và cân bằng trắng, đảm bảo cho hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ.

Ngoài ra, ContourRoam có thể chống thấm nước tới độ sâu 1m trong 30 phút, khả năng chống sốc, chống bám bụi giúp máy sử dụng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Đi kèm ContourRoam gồm loạt phụ kiện có chức năng giữ máy, giúp người sử dụng gắn máy trền bất kỳ vậy gì như mữ bảo hiểm, tay lái xe, vãn trượt… cho phép ổn định góc quay từ đầu đến cuối đoạn video.

ContourRoam sử dụng thẻ nhớ SD với dung lượng lưu trữ đến 32G, pin sử dụng được cố định bền trong thân máy cho phép quay 3 giờ sau mỗi lần sạc đây.

ContourRoam hiện có giá bán tại thị trường Mỹ là 200 USD.

Thông số kỹ thuật

Ống kính Góc rộng 170 độ
Quay phim 1080p
Chụp ảnh 5 MP
Thẻ nhớ SD

Thềm hình ảnh về ContourRoam

ContourRoam

ContourRoam

ContourRoam

ContourRoam

Chèn hình ảnh nếu có

ContourRoam

Hạ Lam