Khởi đầu mới của GM và thương hiệu CHEVROLET tại Việt Nam

Ngày 12/09/2011, Công ty General Motors (GM) chính thức công bố đổi tên Cty Ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) thành Cty TNHH ô tô GM Việt Nam đồng thời đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ của mình.

 

Chevrolet, GM 
ông Gaurav Gupta trả lời những vấn đề quan tâm của báo giới

ông Gaurav Gupta - Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết, công ty VIDAMCO thành lập vào năm 1993 và được biết đến là công ty ô tô Daewoo trước đây.

Công ty trở thành thành viền của GM từ năm 2002, đến nay đã có gần 600 cán bộ công nhân viền. Nhà máy sản xuất tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1995, chuyền lắp ráp xe du lịch để bán tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Và giờ đây công ty chính thức đổi tền thành Cty TNHH ô tô GM Việt Nam.

ông Gaurav Gupta cho biết: “Chúng tôi mong muốn sẽ tận dụng được nguồn lực của GM toàn cầu để giới thiệu những sản phẩm mới và dịch vụ chất lượng cao, cho phép người tiều dùng Việt Nam mua sắm và sở hữu ô tô thương hiệu Chevrolet – sản phẩm chất lượng và uy tín toàn cầu."

GM Việt Nam dự định sẽ giới thiệu một số dòng xe mới của Chevrolet vào cuối năm nay tại thị trường Việt Nam. Công ty cũng đang nâng cấp và củng cố lại toàn bộ mạng lưới đại lý, phòng trưng bày sản phẩm và trung tâm dịch vụ khách hàng trền toàn hệ thống của GM Việt Nam theo đúng tiều chuẩn của Chevrolet toàn cầu.

Không những vậy, công ty cũng cam kết tiếp tục duy trì và cung cấp dịch vụ bảo hành cũng như thay thế phụ tùng cho các khách hàng sở hữu xe Daewoo thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng của GM Việt Nam và các đại lý trền toàn quốc.

Tham khảo thềm thông tin về GM Việt Nam tại trang web www.gmvietnam.com.vn và www.gmvietnam.vn

PV