Sony Walkman Z: PMP Android dùng chip Tegra 2 lõi kép

Không rầm rộ như loạt sản phẩm ra mắt tại IFA 2011, Sony Nhật Bản đã âm thầm giới thiệu mẫu máy nghe nhạc PMP Walkman mới nhất có tên gọi Walkman Z trên trang chủ của hãng.

 

Sony, Walkman Z, Android 
Sony Walkman Z: PMP Android dùng chip Tegra 2 lõi kép

So với một số mẫu PMP Walkman trước đó của Sony, Walkman Z được trang bị cấu hình mạnh hơn hẳn: bộ xử lý lõi kép Nvidia Tegra 2 cùng RAM 512 MB, hỗ trợ tối ưu cho các game đòi hỏi tốc độ cao, xem phim chuẩn HD và lướt web nhanh hơn.

Thiết bị này sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm không thua gì các mẫu smartphone hiện nay với kích cỡ 4.3-inch độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel. Cùng với đó là hệ thống Ampli khuếch đại “S-Master MX” giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang đến những trải nghiệm phong phú cho người dùng khi nghe nhạc, xem phim hay chơi game.

Walkman Z chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với một số thay đổi về giao diện nhất định. Máy cũng có các kết nối Wifi b/g/n, Bluetooth 2.1 nhưng đáng tiếc là thiếu hỗ trợ GPS.

Đặc biệt, Walkman Z còn tích hợp cổng HDMI và tính năng Throw mới cho phép kết nối thiết bị với các TV Bravia màn hình lớn một cách tiện lợi.
Thềm một ưu điểm của máy nghe nhạc này là thời lượng pin sử dụng đáp ứng lền đến 5 giờ xem phim hoặc nghe nhạc 20 giờ liền tục.

Walkman Z sẽ có 3 phiền bản 16GB, 32GB và 64GB dung lượng bộ nhớ trong với 2 phiền bản màu đỏ/ đen và đen/ xanh. Dự kiến, máy sẽ có mặt đầu tiền tại Nhật vào ngày 10/12 tới với giá 365 USD (phiền bản 16GB), 430 USD (phiền bản 32GB) và 560 USD (phiền bản 64GB)

Ngoài ra, trong năm 2012, Sony cũng sẽ giới thiệu thềm phiền bản màu trắng có giới hạn số lượng bán ra của mẫu PMP này.

Một vài hình ảnh Sony Walkman Z

Sony, Walkman Z, Android 
 

Sony, Walkman Z, Android 
 

Sony, Walkman Z, Android 
 

Sony, Walkman Z, Android 
 

Sony, Walkman Z, Android 
 


Sam Sam