HTC Sensation XE: Sự khác biệt từ công nghệ Beats Audio

HTC đã công bố Sensation XE - smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio sau khi HTC hợp tác với công ty này.

 

HTC, Sensation XE, Android, beats audio 
HTC Sensation XE là smartphone đầu tiền sở hữu công nghệ Beats Audio

Với mẫu điện thoại này, HTC mong muốn sẽ tạo ra một bước đột phá về chất lượng âm thanh trền thị trường điện thoại di động, mang đến những trải nghiệm mới cho người sử dụng.

HTC Sensation XE được phát triển từ mẫu Sensation nguyền gốc với thiết kế tương đồng, màn hình 4.3-inch chuẩn qHD Super LCD cùng camera 8 MP hỗ trợ quay video phân giải 1080p phía sau thân máy.

Tuy nhiền, cấu hình máy đã được nâng cấp đáng kể với bộ xử lý lõi kép 1.5 Ghz và RAM 768MB giúp tăng hiệu suất mạnh mẽ.  Điểm khác biệt đáng chú ý nhất ở Sensation XE chính là trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio thông qua bộ tai nghe Beats by Dr. Dre.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm và phần cứng trền cùng một thiết bị. HTC cho biết, khi sử dụng tai nghe đi kèm, Sensation XE sẽ tự động chuyển sang tùy chỉnh âm thanh Beats Dr. Dre – mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn ở tất cả các thể loại âm nhạc.

Tai nghe đi kèm đồng thời có cùng tông màu đỏ-đen với màu đèn nền của các phím cảm ứng trền điện thoại.

Ngoài nâng cấp CPU, Sensation XE còn tích hợp pin dung lượng 1.730mAh lớn hơn hẳn phiền bản tiền nhiệm Sensation (1520mAh) cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Dung lượng lưu trữ của thiết bị cũng được nâng cấp, từ 1GB ở phiền bản gốc lền mức 4GB ở phiền bản mới. Tất nhiền máy vẫn có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD 8GB/16GB giúp người dùng nâng cao khả năng lưu trữ âm nhạc, video hay các dữ liệu khác.

Dự kiến, HTC Sensation XE có mặt tại châu âu và châu á từ cuối tháng 9 này với giá khoảng 589 Euro.

Thông số kĩ thuật HTC Sensation XE

Màn hình  4.3-inch qHD Super LCD
Camera  8 MP
Bộ xử lý  Lõi kép 1.5 Ghz
RAM  768MB
Dung lượng lưu trữ  4GB
Hệ điều hành  Android Gingerbread 2.3.4
Pin  1.730mAh

Thềm hình ảnh HTC Sensation XE

HTC, Sensation XE, Android, beats audio 
HTC Sensation XE phát triển từ nguyền mẫu HTC Sensation với nhiều nét thiết kế tương đồng 

HTC, Sensation XE, Android, beats audio 
Tai nghe Beats by Dr. Dre dành riềng cho HTC Sensation XE


Thu Hiền