Mercedes tổ chức cuộc đua xe mô phỏng SLS AMG

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-Benz tổ chức Cuộc thi “Mercedes GT5 Contest” mô phỏng cuộc tranh tài tốc độ trên những chiếc siêu xe thể thao SLS AMG.

 

mercedes
Chiếc xe mô phỏng SLS AMG

Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm khoang lái của một chiếc xe đua thể thao được chế tác bằng tay và cùng thi đấu với những người chơi khác trong Trò chơi đua xe GranTurismo 5 đồ họa 3D.

Sau khi hoàn tất vòng loại Mercedes GT5 Contest từ ngày 1/9 đến 24/9 tại Tp. Hồ Chí Minh và từ 1/10 đến 16/10 tại Hà Nội, 16 người chơi có thành tích cao nhất được chọn ra sẽ giành vé đi tiếp vào trận Chung Kết được tổ chức tại Tp.HCM ngày 24/9 và Hà Nội ngày 16/10. Hai giải thưởng cao nhất dành cho 2 tay đua cừ khôi nhất sẽ là chuyến đi du lịch Malaysia và tham gia Lái Trải nghiệm Mercedes-Benz trền đường đua F1 Sepang từ ngày 29/10 – 1/11.

Ở trân chung kết, 16 tay đua sẽ tham gia thi đấu loại trực tiếp thông qua mạng nội bộ LAN hoặc trực tuyến để chọn ra duy nhất 2 tay đua cừ khôi tham gia chuyến du lịch Malaysia và trải nghiệm Mercedes-Benz trền đường đua Sepang F1 trong 3 ngày. Trân chung kết sẽ diễn ra ở đại lý Haxaco HCM ngày 24/9 và tại Việt Nam Star Hà Nội ngày 16/10.

Trong ngày Chung Kết, những người chơi chưa giành được giải cao nhất vẫn có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn khác như xe mô hình SLS AMG tỷ lệ 1:18, túi du lịch chính hiệu Mercedes-Benz và nhiều bất ngờ khác. Bền cạnh chương trình, khách hàng cũng có dịp được lái thử nhiều mẫu xe cao cấp Mercedes-Benz như C-class 2012, E-class mới, S-class, CLS, E-Coupe, SLK roadster, GL-class, R-class…

Thềm ảnh về á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh bền chiếc xe mô phỏng SLS AMG
 

mercedes

 

mercedes

 

mercedes

 

mercedes
 

 PV