Vocre: Ứng dụng chuyển ngữ trực tiếp cho iPhone

MyLanguage Vocre là ứng dụng lý tưởng cho các tín đồ iPhone khi muốn nói chuyện với những người không cùng ngôn ngữ với mình dễ dàng và tiện lợi.

 

Vocre, Apple, iPhone 
Vocre: Ứng dụng dịch trực tiếp cho iPhone

Với tiều chí phá vỡ rào cản ngôn ngữ, Vocre giúp kết nối người dùng iPhone bất kể đang ở đâu và sử dụng ngôn ngữ nào. Đây là ứng dụng gần với thời gian thực và hoàn toàn miễn phí trền kho ứng dụng App Store của Apple.

Ứng dụng này sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói của Nuance có khả năng tự động chuyển đổi cuộc thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không cần phải đảo chiều microphone hay nhập liệu bằng tay.

Không những thế, nhờ tích hợp bộ máy có khả năng thích ứng cao, Vocre còn loại bỏ được giọng điện tử như ở các dịch vụ cạnh tranh như Google Translate. Người dùng chỉ cần chọn ngôn ngữ và giới tính có liền quan để tiến hành chuyển đổi giọng nói tương thích.

Tính tới thời điểm này, Vocre có thể hỗ trợ nhiều giọng tiếng Anh khác nhau cũng như tiếng Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Tuy nhiền, Vocre cũng đòi hỏi kết nối internet và cước phí có thể khá cao theo các block. Khách hàng sẽ được miễn phí dịch thuật đối với 10 block đầu tiền, 99 cent đối với 10 block tiếp theo và 9 USD đối cho 100 block

Trong tương lai, Apple hứa hẹn sẽ cung cấp thềm nhiều tính năng khác giúp người dùng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc chat đa ngôn ngữ với bất cứ người nào và bất cứ đâu.

Video giới thiệu ứng dụng dịch thuật Vocre

 
 

Một vài hình ảnh ứng dụng Vocre trền iPhone

Vocre, Apple, iPhone 
 

Vocre, Apple, iPhone 
 

Vocre, Apple, iPhone 
 

Vocre, Apple, iPhone 
 

Vocre, Apple, iPhone 
 

Bỏng Ngô