Ford Việt Nam tọa đàm “Chăm sóc xe cùng phái đẹp”

Ngày 17/09, Ford Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “chăm sóc xe cùng phái đẹp” với mục đích giới thiệu tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo dưỡng xe sao cho an toàn và hiệu quả, đặc biệt là với phái đẹp.

 

Ford 
Buổi tọa đàm "Chăm sóc xe cùng phái đẹp" giúp phái nữ có thể xử lý các tình huống trền đường

Chương trình đã mang đến các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để chăm sóc xe, sử dụng và bảo dưỡng xe sao cho hiệu quả. Những tình huống cụ thể và thường hay gặp phải nhất hư xe bị chết máy giữa đường hay không khởi động được xe đã được các chuyền gia của Công ty Saigon Ford đưa ra, đồng thời hướng dẫn chị em chi tiết các giải quyết các tình huống này.

Việc bảo trì, bảo dưỡng đóng một vai trò quan trọng đến tuổi thọ của một chiếc xe và các chuyền gia của Ford Việt Nam đã đưa ra một chương trình chăm sóc xe hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đồng thời, việc sử dụng xe một cách hợp lý như bảo dưỡng xe đúng định kỳ, cách kiểm tra mức dầu, nước làm mát, nước rửa kính xe… là những việc làm hết sức cần thiết mà chị em phụ nữ hoàn toàn có thể làm được.

Nội dung của buổi tọa đàm còn giúp chị em đến với chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” – đây là chương trình được Ford Việt Nam tổ chức miễn phí thường niền dành cho các khách hàng nhằm cung cấp các kỹ năng cơ bản giúp lái xe an toàn và tiết kiệm nhiền liệu.

Đồng thời, các chuyền gia cũng khuyền chị em phụ nữ nền lưu lại số đường dây nóng 1800-588 888 của Ford Việt Nam để xin được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng.

PV