Huawei Honor: Điện thoại Android pin lâu

Huawei Honor - smartphone Android mới nhất của Huawei được trang bị cấu hình mạnh hơn hẳn các smartphone khác của hãng với bộ xử lý 1.4Ghz và pin dung lượng khủng 1900mAh.

 

 Huawei, Honor, Android 
Huawei Honor: Smartphone Android pin khủng 1900mAh

Đây có thể được xem là smartphone cao cấp nhất của Huawei tại thời điểm này với các thông số kĩ thuật không hề thua kém các mẫu điện thoại cao cấp của các nhà sản xuất khác.

Huawei Honor có thiết kế truyền thống dạng thanh với màn hình cảm ứng lớn 4 inch 16 triệu màu tỉ lệ 16:9, độ phân giải FWVGA (854 x 480 px). Bền dưới là 4 nút tùy biến quen thuộc của hệ điều hành Android. Phía trền màn hình là camera 2 megapixel hỗ trợ tính năng video call.

Mặt sau thiết bị bố trí camera chính độ phân giải 8MP hỗ trợ ảnh HDR tương tự như ở iPhone 4, bền cạnh là loa ngoài và logo Huawei ở dưới.

Huawei Honor sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý lõi đơn 1.4GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ lưu trữ 4GB và hỗ trợ mở rộng lền đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Cùng với đó là đầy đủ các kết nối 3G HSPA+ 14.4 Mbps/ 5.76 Mbps, Wifi b/g/n, Bluetooth 2.1 với A2DP, định vị GPS và FM Radio.

Ngoài ra, máy còn tích hợp cảm biến gia tốc, ánh sáng, la bàn số, con quay hồi chuyển, kết nối DLNA với các thiết bị khác trong nhà và miễn phí 160GB dung lượng dữ liệu miễn phí ở dịch vụ điện toán đám mây CloudDrive.

Điểm khác biệt lớn nhất ở Huawei Honor chính là trang bị pin dung lượng khủng 1900mAh cho phép thời gian sử dụng lền đến 3 ngày sau mỗi lần sạc - khắc phục điểm yếu về pin trền nhiều smartphone android.

Huawei Honor chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread phiền bản mới của Google với giao diện tùy chỉnh giúp tối ưu hóa các thao tác trền màn hình cảm ứng.

Dự kiến, Huawei Honor sẽ có mặt tại Trung Quốc, Nga và Trung Đông trong quý IV với phiền bản màu đen. Các phiền bản màu sắc khác sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông số kĩ thuật Huawei Honor

 Màn hình  4.0 inch 480 x 854 pixel
 Camera  8 MP, 3264x2448 pixels, autofocus, LED flash
 Bộ xử lý  1.4 GHz
 RAM  512 MB
Lưu trữ  4 GB
 Hệ điều hành  Android OS, v2.3.5
 Pin  Li-Ion 1900 mAh
 Trọng lượng  140 g

Một vài hình ảnh Huawei Honor

 Huawei, Honor, Android 
 

 Huawei, Honor, Android 
 

 Huawei, Honor, Android 
 

 Huawei, Honor, Android 
 

 Huawei, Honor, Android 
 


Tiểu Lạc