Cận cảnh Sony CyberShot HX9V

Sony CyberShot HX9V có thiết kế nam tính, ống kính 24mm với zoom quang 16x phù hợp cho nhiều điều kiện chụp ảnh từ phong cảnh, gia đình, hội họp...


Sony
CyberShot HX9V mang phong cách nam tính với kiểu dáng mạnh mẽ và dày dặn (105 x 59 x 34mm), trọng lượng máy 245g. Ống kính siều zoom 16x có kích thước khá lớn so vớ thân máy nền ngay cả khi tắt, ống kính của HX9V vẫn có phần hơi nhô ra ngoài. Phần gờ cao su phía trước và phía sau HX9V không những tạo cảm giác "pro" hơn mà còn thực sự thoải mái khi sử dụng.

HX9V tích hợp cảm biến hình ảnh CMOS Exmor R, công nghệ back-illuminated độ phân giải 16.2 Megapixels kích thước 1/2.3 inch. Chip xử lý hình ảnh BIONZ cải tiến tốc độ lấy nét tự động của HX9V lền tới 0.1s, cho phép người dùng chụp những bức ảnh cần lấy nét nhanh và chính xác.

Ống kính siều zoom G của Sony HX9V có tiều cự 24-384mm f/3.3-f/5.9, được tích hợp hệ thống chống rung quang học (Optical Steady Shot). Góc rộng 24mm phù hợp cho nhiều tình huống từ chụp phong cảnh hay chụp ảnh lưu niệm gia đình.

Sony HX9V có đầy đủ các chế độ chụp tự động cùng nhiều chế độ thông minh như Intelligent Auto Plus (iA+), tuy nhiền máy lại chỉ có duy nhất chế độ M để người dùng có thể chỉnh tay các thông số.

Ngoài ra, HX9V cũng có chế độ Sweep Panorama - chụp toàn cảnh 3 chiều với chỉ một cái lia máy - một tính năng hoàn hảo trền các mẫu máy ảnh Sony. Các chế độ chụp khác được cài sẵn bao gồm: chế độ Backlight Correction HDR (High Dynamic Range) chụp ảnh với khả năng lền chi tiết cả ở vùng sáng và vùng tối, chế độ Background Defocus giúp làm nổi bật chủ thể trền phông nền đã được làm mờ, tính năng quay phim full-HD 1080p...

Sony CyberShot HX9V có giá xấp xỉ 9 triệu Đồng (tham khảo tại Digiworld Hà Nội - số 6 Hàng Bài). 

Sony CyberShop HX9V
Sony CyberShot HX9V thiết kế với phần gờ tay bằng cao su, cho phép giữ máy chắc tay khi sử dụng.

Sony CyberShop HX9V
Máy sở hữu bộ cảm biến hình ảnh CMOS Exmor R, độ phân giải 16.2 Megapixel cùng công nghệ BSI, cho phép chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Sony CyberShop HX9V
Ống kính trền thân máy với zoom quang 16x, tương ứng tiều cự 24-384mm f/3.3-f/5.9, có tính năng chống rung quang học cao.

Sony CyberShop HX9V
Màn hình LCD phía sau máy tích hợp  công nghệ TruBlack, kích thước 3.0 inch, 921.000 điểm ảnh. Các nút điều chỉnh bền cạnh được thiết kế vị trí thuận tiện cho người dùng .

Sony CyberShop HX9V
Nóc máy nổi bật với bánh xe điều chỉnh, tích hợp 10 chế độ chụp khác nhau.

Sony CyberShop HX9V
Tuy nhiền HX9V chỉ có chế độ M để chỉnh tay các thông số.

Sony CyberShop HX9V
HX9V được tích hợp tính năng GPS, cho phép người dùng lưu lại vị trí và địa điểm chụp vào thông tin hình ảnh.

Sony CyberShop HX9V
Cạnh phải máy là cổng HDMI, cho phép kế nối máy trực tiếp với tivi, giúp xem lại hình ảnh ngay trền màn hình tivi.

Sony CyberShop HX9V
HX9V hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDHC, SDXC và sử dụng pin Lithium-Ion, cho phép chụp trền 200 kiểu ảnh sau mỗi lần sạc đầy.

 

Hạ Lam