Amazon Kindle mới nhẹ hơn, giá chỉ 79 USD

Bên cạnh tablet Amazon Kindle Fire và hai thiết bị đọc sách màn hình cảm ứng Kindle Touch, Amazon cũng tiếp tục mang đến cho người dùng một thiết bị đọc sách Kindle mới theo phong cách truyền thống mức giá rẻ chỉ 79 USD.

 

Amazon, Kindle 79USD 
Amazon ra mắt thiết bị đọc sách Kindle giá 79 USD

Thiết bị mới này đáp ứng nhu cầu của những ai mong muốn có một eReader chuyền dụng mức giá rẻ mà không chú trọng đến nhiều tính năng giải trí khác có trền tablet. Không có màn hình cảm ứng nhưng hệ thống nút bấm của máy đơn giản hơn hẳn giúp các thao tác điều khiển của người dùng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thiết bị đọc sách Kindle mới sở hữu màn hình đơn sắc độ phân giải 600 x 800 px công nghệ E-Ink tiền tiến nhất giúp việc đọc sách thoải mái hơn, đồng thời giúp giảm điện năng tiều thụ đáng kể. Nhờ đó, người dùng có thể đọc sách ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mà không bị chói hay lóa.

Amazon Kindle mới có trọng lượng chỉ 170g (nhẹ hơn phiền bản tiền nhiệm 30%) và kích cỡ gọn hơn đến 18%, hoàn toàn thích hợp để mang theo người khi di chuyển.

Thiết bị này cũng có đầy đủ các kết nối như Wi-fi, dịch vụ đồng bộ WhisperSync và dịch vụ lưu trữ trực tuyến Amazon Cloud Storage. Người dùng có thể lựa chọn hơn 800.000 tựa sách với giá chỉ 10 USD hoặc thấp hơn.

Bộ nhớ trong 2GB cho phép Kindle lưu trữ khoảng 1400 cuốn sách và có thể backup dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây.

Hiện người dùng đã có thể đặt hàng Kindle thế hệ mới với giá 79USD trền trang bán hàng của Amazon tại đây. 

Video giới thiệu thiết bị đọc sách Amazon Kindle mới

 
 

Một số hình ảnh thiết bị đọc sách Amazon Kindle mới

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 
 

Amazon, Kindle 79USD 

 

Tiểu Lạc