HTC Explorer: Smartphone Android bình dân

Tiếp tục tấn công vào phân khúc smartphone Android giá rẻ, HTC đã ra mắt thêm 1 mẫu điện thoại mới có tên gọi HTC Explorer.

 

HTC, HTC Explorer, Android 
HTC Explorer: Smartphone Android giá bình dân cấu hình tốt

HTC Explorer được coi là phiền bản thay thế cho mẫu HTC Smart nền tảng Brew và thuộc phân khúc thấp hơn so với một số thiết bị cấu hình tương đương như Wildfire hay Wildfire S.

HTC Explorer được trang bị thông số phần cứng giống như model Wildfire S, duy chỉ có độ phân giải camera chính giảm xuống 3.15 MP và không hỗ trợ đèn flash LED nhằm hạ giá thành sản phẩm.

Cấu hình máy được đánh giá là “khá ổn” cho mức giá vừa túi tiền với bộ xử lý 600Mhz, 512MB RAM, tích hợp khe cắm thẻ microSD cùng đầy đủ kết nối 3G/Bluetooth/WiFi và dùng pin dung lượng 1230mAh.

HTC Explorer vẫn giữ thiết kế truyền thống của hãng với màn hình cảm ứng lớn 3.2 inch HVGA cùng 4 nút cảm biến quen thuộc của nền tảng Android. Máy cũng có kích thước nhỏ gọn 102.8mm x 57.2mm x 12.9mm nhưng đáng tiếc là thiếu đi camera phụ phía trước.

Smartphone này sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3.5 cùng giao diện Sense 3.5 mới nhất. Một điểm đáng chú ý là Explorer tích hợp sẵn hai ứng dụng mới của HTC là ứng dụng mua sắm Best Deals và quản lý dữ liệu Data Monitor.

Máy sẽ có 2 phiền bản màu đen và xanh đậm nhưng HTC cũng đồng thời ra mắt loạt case nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như xanh, da cam, trắng hay hồng đậm.

Dự kiến, HTC Explorer sẽ có mặt trền thị trường châu âu, Trung Đông, châu Phi và châu á vào quý IV năm nay. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Thông số kĩ thuật HTC Explorer

 Màn hình  3.2 inches 320 x 480 pixels
 Camera  3.15 MP
 Bộ xử lý  600MHz Sncorpion
 RAM  512MB
 Hệ điều hành  Android 2.3.5
 Pin  1230mAh
 Kích thước  102.8 x 57.2 x 12.9 mm, 108 g


Một vài hình ảnh HTC Explorer

HTC, HTC Explorer, Android 
 

HTC, HTC Explorer, Android 
 

HTC, HTC Explorer, Android 
 

HTC, HTC Explorer, Android 
 

HTC, HTC Explorer, Android 
 

Tiểu Lạc