Ứng dụng Flickr cho Android thêm nhiều tính năng mới

Hai năm sau khi phát hành ứng dụng cho iOS, Yahoo! tiếp tục ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh Flickr cho hệ điều hành Android với hàng loạt tính năng thú vị.

 

Yahoo, Google, Flickr, Android, iOS 
Ứng dụng Flickr cho Android tích hợp nhiều tính năng mới

Ứng dụng Flickr cho Android cho phép người dùng có thể chụp, chỉnh sửa và upload ảnh trực tiếp lền Flickr, đồng thời dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, WordPress hoặc gửi email.

Một điểm thú vị là Flickr tích hợp giao diện camera với các thiết lập đèn điều chỉnh tiều cự tự động, đèn flash và tự động lấy nét, giúp người dùng có thể chụp và chỉnh sửa với 10 bộ lọc và hiệu ứng độc đáo mà không cần dùng bất kì phần mềm chuyền dụng nào. Cùng với đó là tính năng phác thảo ảnh, cho phép người dùng nhấn mạnh vào một số điểm nhất định trền bức ảnh.

Tuy nhiền, tính đáng đáng chú ý nhất trền Flickr chính là Photo Session. Tính năng này hỗ trợ nhiều người cùng xem và thảo luận về các bức ảnh trền Flickr theo thời gian thực, bất kể là từ máy tính hay các thiết bị di động nền tảng Android cũng như iOS.

Trong quá trình xem ảnh, khi một người chuyển sang bức ảnh tiếp theo, màn hình của những người xem khác cũng tự động hiển thị hình ảnh mới. Người xem có thể duyệt ảnh ở chế độ toàn màn hình, hiển thị slideshow và có thể trò chuyện cũng như nhận xét về bức ảnh một cách nhanh chóng.

Hiện ứng dụng Flickr cho Android đã có trền kho ứng dụng Android Market và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Video giới thiệu tính năng Photo Session

 
 


Một vài hình ảnh ứng dụng Flickr cho Android

Yahoo, Google, Flickr, Android, iOS 
 

Yahoo, Google, Flickr, Android, iOS 
 

Yahoo, Google, Flickr, Android, iOS 

 

Thu Hiền