LiveLens MFT: Ngàm chuyển đổi ống kính Canon cho MFT

Redrock Micro LiveLens MFT là ngàm chuyển đổi đầu tiên cho phép máy ảnh Micro Four Thirds sử dụng các ống kính của Canon.

 

Redrock Micro LiveLens MFT
Ngàm chuyển đổi Redrock Micro LiveLens MFT

Thông qua ngàm chuyển đổi Redrock Micro LiveLens MFT, khả năng hoạt động linh hoạt cho hình ảnh sắc nét của ống kính Canon sẽ được kết hợp cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ trong một thân hình nhỏ gọn của máy ảnh Micro Four Thirds.

LiveLens MFT có thể kết hợp tất cả các ống kính EF hiện nay, bao gồm cả ống kính zoom, ống kính prime, ống kính consumer-level, ống kính chuyền nghiệp dòng L… với bất kỳ thân máy Micro Four Thirds nào, như Panasonic AG-AF100, Panasonic GH2, và Olympus E-P3.

Ngàm chuyển đổi này có khả năng kiểm soát khẩu độ trền ống kính Canon EF khi gắn với thân máy Micro Four Thirds và cho phép người dùng mở và đóng khẩu độ trong 1/3 stop.

Ngàm chuyển đổi LiveLens MFT có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin 9V và có một bảng điều khiển cảm ứng, giúp việc xác định khẩu độ ống kính và thao tác dễ dàng hơn.

Redrock Micro LiveLens MFT được bán với giá 442.5 USD, người dùng có thể xem thông tin chi tiết và mua trực tiếp tại đây.
Hạ Lam