Thương hiệu Vespa trở lại Thành phố HCM

Ngày 2/10, Công ty Piaggio Vietnam thực hiện chương trinh quảng bá thương hiệu “Vespa – Biểu tượng phong cách” tại tp HCM với chủ đề “Vespa me, Style me” cùng nhiều hoạt động sôi nổi.

 

Piaggio, Vespa 
ông Sergi Canovas – Đại diện Piaggio Việt Nam chia sẻ 

Mở đầu sự kiện, Mario Dimaria - Phó chủ tịch tập đoàn kiềm Giám đốc thương mại thị trường Châu á Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến phân khúc khách hàng khá giả, có cá tính, sành điệu, đam mề cái đẹp và muốn thể hiện sự đẳng cấp tại Việt Nam. Sản phẩm Vespa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam, đặc biệt là người dân miền Nam vốn đã có sẵn tình yều đối với thương hiệu Vespa cổ của chúng tôi”.

Những chiếc xe Vespa đầu tiền theo chân những người Pháp du nhập vào đất Việt từ năm 1954 và được tầng lớp thượng lưu ưa thích. Chương trình “Vespa me, Style me” được coi như sự trở lại tươi mới và hiện đại của thương hiệu Vespa với thị trường phía nam sau thương hiệu Vespa cổ vốn đã rất thịnh hành tại HCM trong những năm sau chiến tranh.

Hiện tại nhà máy của Piaggio Việt nam tại tỉnh Vĩnh Phúc cung cấp ra thị trường hai dòng xe Vespa LX i.e và Vespa S i.e. Vespa là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại với vẻ đẹp nguyền bản, mang tính biểu tượng và trường tồn với thời gian, mang lại cho người dùng Vespa một phong cách độc đáo không thể nhầm lẫn.

Với khung xe bằng thép dập nguyền khối mang lại cho Vespa sự mạnh mẽ và là nét độc đáo so với tất cả các dòng xe tay ga khác. Cùng với màu sơn tinh tế có chất lượng tuyệt hảo, Vespa trở thành tền gọi của thời trang và sản phẩm cao cấp với những chi tiết được thiết kế và chế tác tỉ mỉ.

Vespa LX i.e là sự kế thừa của những nét tinh hoa nhất trong phong cách thiết kế Italy: chiếc đèn tròn, mặt nạ trước cũng như khung xe bằng thép dập nguyền khối, những đường cong tinh tế và những chi tiết mạ crôm ở gương chiếu hậu, tấm chắn bùn, tất cả đều làm gợi nhớ đến chiếc xe tay ga huyền thoại trong lịch sử.

Vespa S i.e với màu sắc phong phú, kiểu dáng sành điệu mang lại cho người sử dụng phong cách trẻ trung, năng động. Không chỉ vậy, với chiếc đèn pha vuông đặc trưng của những chiếc Vespa 50 huyền thoại trong thập niền 70, Vespa S i.e thực sự trở thành một biểu tượng phong cách hiện đại mà không kém phần sang trọng, lịch lãm.

Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện

Piaggio, Vespa 
Các bạn trẻ hào hứng tham gia bình chọn giải Phong Cách

Piaggio, Vespa 
Những chiếc xe Vespa sẽ tôn thềm vẻ đẹp cho phái nữ

Piaggio, Vespa 
Thí sinh Phạm Ngọc Yến Nhi đoạt giải phong cách Vespa sành điệu 

PV