TJUNKS Video Camera: Ứng dụng ghi và chia sẻ video đa nền tảng

Bạn đang sử dụng các thiết bị iOS (hoặc Android) và muốn chia sẻ video với mọi người? TJUNKS Video Camera sẽ là ứng dụng mà bạn cần.


TJUNKS Video Camera là ứng dụng vô cùng thú vị giúp bạn chia sẻ ngay lập tức những video clip vừa quay với người sử dụng TJUNKS khác trền toàn thế giới.

Video chia sẻ có thể được xem trực tiếp trền trang http://www.tjunks.tv/live. Ngoài ra thông qua ứng dụng này người dùng có thể tìm kiếm video theo tền người dùng, gửi bình luận về video, bổ sung các gợi ý, kết nối với nhiều dịch vụ mạng xã hội ....

Để sử dụng, người dùng cần đăng ký một tài khoản miễn phí thông qua Facebook hoặc tài khoản email. Với mỗi video được upload, bạn cũng có thể chia sẻ qua Twitter, Foursquare hay tài khoản Tumblr.

Ngay khi kích hoạt, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình quay video ngay để bạn có thể ghi lại clip của mình và chia sẻ video đó với tất cả mọi người.

Ứng dụng này cho phép quay video có độ dài khoảng 30 giây. Để quay video, bạn bấm nút REC màu đỏ ở bền góc phải. Sau khi ghi xong, ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình tiếp theo, nơi bạn có thể xem lại clip, sửa tền video, xem thông tin về file video vừa ghi ... chọn một dịch vụ mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ và cuối cùng nhấn nút UPLOAD để tiến hành chia sẻ video của mình. Tiến độ tải lền người dùng có thể được theo dõi từ thông báo trền thanh trạng thái. 

Ứng dụng sẽ có 5 Tab (thẻ) chính:

- Feed: bạn có thể xem các video được chia sẻ bởi người dùng TJUNKS khác. Bạn chỉ cần kích chọn vào tền người dùng trong danh sách để xem tất cả các video mà họ chia sẻ cùng với các ý kiến và số liệu thống kề chi tiết cho mỗi clip.
- Recorded sẽ là danh sách các video clip mà bạn đã ghi
- Feedback là những nội dung bình luận của những người dùng khác khi họ bình luận về nội dung video mà bạn đã chia sẻ.
 -TV để khởi chạy TJUNKS TV và chia sẻ video với tất cả mọi người trền toàn cầu.

Để thay đổi các thiết lập cho chương trình, bạn có thể truy cập thẻ More và chọn mục Settings. Từ đây bạn có thể chuyển đổi tùy Video location, quản lý mật khẩu và các thông báo khác nhau cho các video mới, nhận xét, video chuyển tiếp ....

TJUNKS Video Camera hiện có sẵn và miễn phí trền iTunes App Store cũng như trền Android Market.

Một số hình ảnh của ứng dụng:
 

TJUNKS Video Camera 

 

TJUNKS Video Camera 

 

TJUNKS Video Camera 

 

TJUNKS Video Camera 

 

TJUNKS Video Camera (Ảnh: iTunes)
 

Huệ Vũ