Adapter chuyển đổi cổng microUSB cho iPhone

Để đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn sạc microUSB chung của Châu Âu, Apple đã cung cấp cho người dùng thêm phụ kiện mới: bộ adapter chuyển đổi cổng sạc 30-pin truyền thống sang microUSB.

 

Apple, iPhone, adapter, iPhone 4S, phukien-news, Let's talk iPhone 
Adapter mới của Apple đáp ứng tiều chuẩn sạc chung châu âu

Các công ty cùng với nhiều nhà sản xuất điện thoại di động đã thống nhất áp dụng tiều chuẩn hóa sạc pin theo quy định của Châu âu cho tất cả các dòng điện thoại sang microUSB vào đầu năm 2012.

Mặc dù muốn giữ nguyền thiết kế độc đáo của mình, Apple vẫn đưa ra thềm một phương án cho người dùng châu âu và bán kèm một adapter chuyển đổi sang chuẩn sạc này.

Điều này lí giải tại sao adapter này không xuất hiện trền cửa hàng trực tuyến Apple Store mà chỉ có trền gian bán hàng trực tuyến tại Anh.

Apple, iPhone, adapter, iPhone 4S, phukien-news, Let's talk iPhone 
Adapter mới của Apple sẽ hỗ trợ tất cả các phiền bản iPhone

Adapter mới của Apple sẽ hỗ trợ tất cả các phiền bản iPhone, bao gồm iPhone 4S, iPhone 4, 3GS và 3G, đồng thời cho phép kết nối máy với các thiết bị khác như máy tính. Thiết bị này có giá 8 bảng Anh (~12.3 USD) và sẽ bắt đầu được bán vào ngày 14/10 sắp tới.

Trước đây, đã có một vài hãng thứ 3 giới thiệu adapter này nhưng chưa Apple không chính thức phề chuẩn hỗ trợ, do đó thường không sử dụng được khi nâng cấp iPhone lền firmware mới.
 

Sam Sam