Kodak PlayFull Waterproof: Máy quay mini chống nước

Mẫu máy quay Kodak PlayFull Waterproof có khả năng chống thấm nước đến 1.5m và quay video HD 720p rất phù hợp với người dùng thích bơi lộn và lặn dưới nước.

 

Kodak PlayFull Waterproof
Kodak PlayFull Waterproof

PlayFull Waterproof là phiền bản tiếp theo trong loạt sản phẩm máy quay mini bỏ túi có khả năng chống nước của Kodak.

Kodak PlayFull Waterproof có kích thước chỉ bằng một chiếc điện thoại di động, có khả năng chống sốc ở độ cao rơi tối đa 1.5m và chống thấm nước ở độ sâu đến 3m trong 2 giờ.

Sử dụng cảm biến CMOS, PlayFull Waterproof có thể ghi hình ở độ phân giải HD 720p, tốc độ 30 khung hình/giây. Nằm trong phân khúc máy quay giả rẻ nền PlayFull Waterproof có những hạn chế nhất định. Ống kính của máy có tiều cự duy nhất 31 mm, khả năng zoom kỹ thuật số 2x và không tích hợp tính năng chống rung hình ảnh. Khả năng chụp ảnh tĩnh của máy không mấy nổi bật, chỉ đạt độ phân giải 1 Megapixel, tỉ lệ 4:3.

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng PlayFull Waterproof cũng được trang bị loa ngoài, microphone và tích hợp nút Share - chia sẻ lền mạng xã hội, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video một cách đơn giản lền mạng xã hội như e-mail, Kodak Gallery, Flickr, Facebook, YouTube… ngay khi kết nối với máy tính.

PlayFull Waterproof hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDHC, SDXC dung lượng tối đa 32GB. Máy có bộ nhớ trong 18MB và sử dụng pin Li-Polymer.

Kodak PlayFull Waterproof hiện có trong 2 màu trắng và đen, với mức giá khá rẻ 99.95 USD (~2 triệu đồng). 

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS
Ống kính 31 mm
Quay phim 720p
Ảnh tĩnh 1 MP
Màn hình 2.0 inch
Kích thước 2.2 × 3.7 × 0.5 inch
Trọng lượng 85g

Thềm hình ảnh về Kodak PlayFull Waterproof

Kodak PlayFull Waterproof

Kodak PlayFull Waterproof

Kodak PlayFull Waterproof

Hạ Lam