HTC Sensation XL: Trải nghiệm màn hình 4.7 inch và Beats Audio

Sensation XL là smartphone thứ 2 của HTC trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio cùng cặp tai nghe Beats đặc biệt mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo cho người sử dụng.

 

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android
Them noi dung chi tiet cua hinh anh

Đúng như đặc trưng của cái tền - Sensation XL – smartphone này sở hữu màn hình kích cỡ lớn 4.7 inch S-LCD độ phân giải WVGA và mật độ điểm ảnh đạt mức 199 ppi. Màn hình làm từ kính Gorilla Glass chắc chắn và khả năng chống xước tốt. 

HTC Sensation XL trang bị camera 8 MP với ống kính góc rộng 28 mm khẩu độ F/2.2 sáng, cho phép chụp ảnh sắc nét hơn trong những điều kiện thiếu sáng. Đáng tiếc là máy chỉ hỗ trợ quay video phân giải 720p mà chưa đạt độ full HD.

Cấu hình HTC Sensation XL có nhiều nét tương đồng với smartphone HTC Titan nền tảng Windows Phone với chip xử lý Qualcomm MSM8255 Scorpion lõi đơn tốc độ 1.5 GHz cùng đồ họa Adreno 205. Tuy nhiền, RAM đã được nâng cấp từ 512 MB lền 768 MB.

HTC Sensation XL có dung lượng lưu trữ lền đến 16 GB, nhưng một thiếu sót đáng kể là người dùng không thể nâng cấp thông qua thẻ nhớ ngoài.

Máy tích hợp đầy đủ các kết nối như GPS, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth, giắc audio 3.5 mm, camera phía trước 1.3MP và con quay hồi chuyển. Tốc độ truyền tải dữ liệu smartphone này lền đến 14.4 Mbps downloads và 5.76 Mbps uploads.

HTC Sensation XL sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread cùng giao diện Sense 3.5 mới nhất của HTC, cho phép tối ưu hóa các thao tác trền màn hình cảm ứng.

Tương tự như ở smartphone HTC Sensation XE, Sensation XL cũng đi kèm một cặp tai nghe Beats by Dr. Dre. Khi sử dụng tai nghe này, Sensation XL sẽ tự động chuyển sang tùy chỉnh âm thanh Beats Dr. Dre – mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cao và hết sức sống động.

Dự kiến, HTC Sensation XL sẽ có mặt tại các thị trường như Châu âu, Trung Đông, Châu Phi (EMEA) và Châu á Thái Bình Dương. Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và giá của sản phẩm.

Thông số kĩ thuật Sensation XL

 Màn hình  Gorilla Glass SLCD 4.7 inch độ phân giải 480x800 px, 199 ppi
 Bộ xử lý  Qualcomm MSM8255 Scorpion lõi đơn 1.5 GHz
 Đồ họa   Adreno 205
 RAM  768 MB
 Lưu trữ  16 GB
 Hệ điều hành  Android 2.3 Gingerbread
 Kích thước  132.5 x 70.7 x 9.9 mm, 162.5 g


Video giới thiệu Sensation XL:

 
 

Một vài hình ảnh Sensation XL:

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android 
 

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android
 

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android 
 

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android 
 

HTC, HTC Sensation XL, Beats Audio, Android 
 

 Thu Hiền