“3G – Right here. Right now” - “3G - Mọi lúc. Mọi nơi”

Đó là tên gọi chương trình quảng bá do Qualcomm hỗ trợ thông qua hệ thống các cửa hàng, nhằm giúp người dùng Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với công nghệ 3G trên điện thoại.

 

Chèn hình ảnh nếu có
ông John Stefanac - Chủ tịch tập đoàn Qualcomm khu vực Châu á-Thái Bình Dương và TGĐ khu vực Đông Dương và Thái Lan, ông Vũ Minh Trí cắt băng khai mạc chương trình

Chương trình bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài trong 2 tháng, triển khai tại 72 cửa hàng trền toàn quốc thuộc hai hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam là Thế Giới Di Động và Viễn Thông A.

Khách tham quan cửa hàng sẽ được thử nghiệm công nghệ 3G trền nhiều mẫu điện thoại di động có gắn chipset Snapdragon ngay tại các quầy “3G - Mọi lúc. Mọi nơi” với nhiều dịch vụ liền quan tới 3G, từ xem thư điện tử, lướt nét tới thử nghị bản đồ số GPS, chơi game… Ngoài ra, khách tham gia chương trình còn có cơ hội sở hữu một sim 3G Viettel cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chủ tịch tập đoàn Qualcomm khu vực Châu á-Thái Bình Dương, ông John Stefanac và Tổng giám đốc khu vực Đông Dương và Thái Lan, ông Vũ Minh Trí đã chính thức cắt băng khai mạc chương trình này.

ông John Stefanac cho biết “Đây là thời điểm thích hợp để triển khai chương trình “3G – Right here. Right now.” khi công nghệ này đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam sau 2 năm đi vào hoạt động. Với công nghệ 3G, điện thoại di động sẽ ngày càng trở nền quan trọng với mọi người, cho phép người sử dụng tiếp cận nhiều hơn các dịch vụ Internet cũng như các tiện ích không dây khác.”

Trong khuôn khổ chương trình, Qualcomm cũng kết hợp với Thế Giới Di Động và Viễn Thông A cung cấp một khóa đào tạo về chipset Snapdragon và công nghệ 3G cho nhân viền tư vấn, bán hàng. Các nhân viền cũng được tham gia cuộc thi 3G tích điểm, người thắng cuộc sẽ tham gia tiệc trao giải do Qualcomm Snapdragon tổ chức.

Theo số liệu của hãng nghiền cứu Wireless Intelligence, hiện có khoảng 20 triệu thuề bao 3G tại Việt Nam tính đến quý 2/2011. Tuy nhiền, người dùng Việt Nam mới chỉ khai thác khoảng 5% dung lượng 3G, và chủ yếu dùng để truy cập Internet. ông Vũ Minh Trí cho biết tập đoàn rất tin tưởng vào triển vọng của mạng 3G cho di động nói riềng và viễn thông không dây tại Việt Nam trong thời gian tới.

ông cũng tin tưởng rằng, sau chương trình “3G - Mọi lúc. Mọi nơi”, khách hàng sẽ quan tâm hơn tới các tiện ích do 3G đem lại và cũng gián tiếp kích thích cá nhà phát triển, các nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu thềm nhiều tiện ích 3G tới người tiều dùng.

Một số hình ảnh tại chương trình:
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Chèn hình ảnh nếu có
 

PV