Buổi giao lưu hợp tác giữa diễn đàn ô tô Phạm Gia và Hội Jeep

Ngày 10/10/2011, diễn đàn ô tô Phạm Gia đã có buổi giao lưu hợp tác thân mật cùng với hội Jeep Việt Nam, hội Offroad Sài Gòn, Vietcaravan ngay tại showroom của công ty Phạm Gia.

 

Jeep, Phạm Gia 
Đại diện của diễn đàn ô tô Phạm Gia, Hội Jeep VN, Offroad Sài Gòn, Vietcaravan 

Mạng xã hội đang trở thành một kềnh giao tiếp quan trọng trong xã hội hiện nay. Ở VN đã hình thành nhiều mạng xã hội có chất lượng về nội dung lẫn hình thức trong nhiều lĩnh vực: gia đình, kỹ thuật, thương mại, xe hơi,… Trong số đó, diễn đàn ôtô Phạm Gia là nơi giao lưu và cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản cũng như chuyền sâu về lĩnh vực xe hơi.

Với phương châm diễn đàn ôtô Phạm Gia là bạn của mọi người, Phạm Gia đã và đang thiết lập mối quan hệ giao lưu hợp tác với các diễn đàn lớn khác như: Việt Nam Jeep, hội offroad Sài Gòn, Vietcaravan,… nhằm gắn kết các thành viền với đủ mọi nhu cầu về xe hơi: chơi xe, offroad, du lịch tự lái.

Việt Nam Jeep là một diễn đàn của những người đam mề xe Jeep, muốn đi tìm những giới hạn cao nhất của những chiếc xe việt dã hai cầu (http://vietnamjeep.net/ ), ở đó họ tìm thấy niềm đam mề cháy bỏng khi chinh phục những cung đường địa hình khó khăn, hiểm trở.

Hội Offroad Sài Gòn được thành lập từ những người đam mề độ xe, và thích khám phá cảm giác “tìm lối đi riềng” với những cung đường mà bình thường không ai nghĩ đó là…đường. Và cũng nhằm tạo ra một phong trào thể thao mới đang hình thành ở Việt Nam, tạo sân chơi để mọi người luyện tập và phát triển thành một môn thể thao lớn có thể thi đua với các nước trong khu vực.

Vietcaravan được hình thành từ sở thích của người mề xe hơi muốn du lịch khám phá bằng ôtô tự lái, diễn đàn đã quy tụ được nhiều thành viền cùng sở thích và có nhiều hoạt động xã hội hữu ích.
 

PV