BerryMover: Ứng dụng đồng bộ hóa BlackBerry với iPhone

PocketMac đã phát hành ứng dụng BerryMover giúp đồng bộ dữ liệu từ điện thoại BlackBerry với iPhone.

 

BerryMover, BlackBerry, iPhone, Apple, RIM 
BerryMover: Ứng dụng giúp đồng bộ hóa BlackBerry với iPhone

Trước đây, PocketMac cũng đã từng phát hành ứng dụng tương tự giúp đồng bộ dữ liệu cho BlackBerry và máy tính Macs.

Ứng dụng BerryMover cho phép backup dữ liệu trong một file định dạng".ipd" giúp người dùng có thể đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn SMS, email, ghi chú, lịch làm việc cũng như các nhiệm vụ từ một điện thoại BlackBerry với iPhone.

Mỗi bản sao ứng dụng đều đi kèm với một video hướng dẫn làm thế nào để chuyển thông tin từ BlackBerry iPhone. Về cơ bản, người sử dụng phải đồng bộ dữ liệu BerryMover tới iTunes, sau đó sao chép file “ipd.” này vào iPhone và chuyển các tập tin tới các ứng dụng tương thích như Contacts, Calendar, Notes iTunes…

Người dùng có thể chọn những thông tin mà họ muốn hay không muốn khi đồng bộ với iTunes, do đó có thể đảm bảo an toàn cho những dữ liệu mang tính cá nhân.

Đặc biệt, BerryMover còn hỗ trợ không giới hạn các tập tin dữ liệu, do đó người dùng có thể kết hợp dữ liệu từ nhiều điện thoại trong một thiết lập tổng thể để đồng bộ sang iPhone.

Hiện ứng dụng này đã có sẵn trền kho ứng dụng iTunes App Store và yều cầu điện thoại iPhone cài đặt phiền bản ứng dụng iOS 4.2 trở lền. Ứng dụng có giá 10 USD và tương thích với cả iPod Touch/iPad.

Video giới thiệu ứng dụng BerryMover

 
 

Một vài hình ảnh ứng dụng BerryMover trền iPhone

BerryMover, BlackBerry, iPhone, Apple, RIM 
 

BerryMover, BlackBerry, iPhone, Apple, RIM 
 

BerryMover, BlackBerry, iPhone, Apple, RIM 
 

 

Tiểu Lạc