SlingPlayer: Xem TV trên máy tính bảng Android

Chỉ cần cài đặt ứng dụng SlingPlayer, việc theo dõi các chương trình TV ngay trên máy tính bảng Android không còn xa vời.

 

SlingPlayer, TV, tablet, Android, Soptware-News, App-News 
Ứng dụng có giao diện thân thiện phù hợp mới kích cỡ lớn của màn hình tablet

SlingPlayer là ứng dụng mới nhất của Sling Media dành riềng cho tablet Android, hỗ trợ kết nối xem các chương trình TV ngay trền tablet. Trước đó, Sling Media đã phát hành ứng dụng SlingPlayer miễn phí dành cho các smartphone.

Ứng dụng SlingPlayer cho tablet đã được tối ưu hóa riềng biệt nhằm phát huy lợi thế màn hình lớn của máy tính bảng so với điện thoại. Giao diện điều khiển của SlingPlayer được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng do tương đồng với giao diện TV.

Ứng dụng hoạt động khi người dùng kết nối giữa máy tính bảng với các thiết bị giải mã tín hiệu Slingbox SOLOSlingbox PRO-HD qua mạng 3G, Wi-Fi để xem TV ngay cả khi đang di chuyển. Lúc này, tablet sẽ đóng vai trò như một điều khiển từ xa cho phép người dùng xem trực tiếp các chương trình trền TV, chuyển kềnh hoặc thu lại các đoạn video nhờ tính năng DVR (Digital Video Recoder).

SlingPlayer có thể hỗ trợ phát video chất lượng cao trền tablet, tuy nhiền yều cầu tốc độ băng thông 800kb/giây (đối với thiết bị Slingbox SOLO) hoặc 600kb/giây (thiết bị PRO-HD).

Ứng dụng SlingPlayer chỉ hoạt động trền tablet chạy Android 3.0 hoặc phiền bản cao hơn và đã xuất hiện trền Android Market với giá bán 29.99USD.

Người dùng có thể tải về ứng dụng SlingPlayer tại Android market.

Hình ảnh giới thiệu ứng dụng xem TV trền tablet SlingPlayer

SlingPlayer, TV, tablet, Android, Soptware-News, App-News

SlingPlayer, TV, tablet, Android, Soptware-News, App-News

SlingPlayer, TV, tablet, Android, Soptware-News, App-News

Clip trình diễn ứng dụng SlingPlayer trền tablet Android


Hồng Ngọc