Nokia Luna Bluetooth: Tai nghe kết nối NFC

Cùng với sự ra mắt smartphone Symbian Belle Nokia 603, Nokia cũng giới thiệu một tai nghe không dây trang bị kết nối NFC tiện dụng có tên gọi Nokia Luna Bluetooth.

 

Nokia Luna Bluetooth, Nokia, Nokia 603, NFC 
Nokia ra mắt tai nghe không dây Luna Bluetooth kết nối NFC

Tai nghe Nokia Luna Bluetooth có thiết kế độc đáo nhưng không kém phần nhỏ gọn với 2 phần: phần tai nghe và đế sạc. Tai nghe thiết kế dạng in-ear vừa vặn với tai người và đảm bảo âm thanh chất lượng cao, tránh nhiễu ồn và thoát âm thanh ra ngoài.

Không những thế, Nokia Luna Bluetooth có trọng lượng siều nhẹ với phần tai nghe nặng 5g và đế sạc nặng 18.3g, hoàn toàn tiện lợi để bỏ vào túi khi ra ngoài.

Để kết nối, chỉ cần chạm tai nghe Nokia Luna Bluetooth vào một điện thoại có kết nối NFC bất kì, hai thiết bị sẽ tự động nhận dạng và chỉ cần nhấc tai nghe lền là có thể trả lời cuộc gọi mà không cần nhấn bất kì phím bấm nào. Để kết thúc cuộc gọi, thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất là đặt tai nghe trở lại đế sạc như vị trí cũ.

Thú vị hơn, Nokia Luna Bluetooth trang bị tính năng nhắc nhở qua giọng nói để cảnh báo người dùng trong trường hợp hết pin hoặc thiết bị điện thoại sử dụng cùng không có kết nối NFC tương thích. Tai nghe cũng hỗ trợ kết nối đa điểm cùng Bluetooth 2.1 + EDR.

Thềm một ưu thế ở tai nghe Nokia Luna Bluetooth chính là thời gian sử dụng pin lền đến 60 ngày chờ và 8 tiếng đàm thoại liền tục.

Để đồng bộ với smatphone Nokia 603 mới nhất, tai nghe Bluetooth Nokia Luna cũng có 6 màu sắc bao gồm trắng, đen, hồng, xanh lá, xanh dương và vàng. Tai nghe sẽ có giá khoảng 69 Euro (~95 USD).

Video giới thiệu tai nghe Nokia Luna Bluetooth

 
 

Một vài hình ảnh tai nghe Nokia Luna Bluetooth

Nokia Luna Bluetooth, Nokia, Nokia 603, NFC 
 

Nokia Luna Bluetooth, Nokia, Nokia 603, NFC 
 

Nokia Luna Bluetooth, Nokia, Nokia 603, NFC 
 

Nokia Luna Bluetooth, Nokia, Nokia 603, NFC 

 

Thu Hiền