Angry Birds sẽ có phiên bản Nightmare Hallowee

Tiếp nối thành công của các phiên bản Angry Birds Seasons, Rovio đang lên kế hoạch ra mắt bản Angry Birds Nightmare Halloween 2011 trong thời gian sắp tới.

 

Angry Birds, Rovio 
Phiền bản Angry Birds Nightmare Halloween sẽ ra mắt trước Giáng sinh?

Angry Birds Nightmare Halloween sẽ là một phiền bản độc lập và phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả những người chưa từng chơi một phiền bản Angry Birds nào phát hành trước đó.

Đoạn video giới thiệu Angry Birds Halloween đã tiết lộ phần nào về thiết kế, bối cảnh và kịch bản nội dung của phiền bản mới này.

Theo đó, những chú chim nhỏ màu xanh sẽ mặc những bộ trang phục Halloween truyền thống với những âm thanh ma quái và sự xuất hiện của nhiều loại quái vật trong quá trình di chuyển.

Ban đầu, những chú chim dường như có vẻ bối rối, nhưng đã ngay lập tức cười to bởi chúng biết có thể cùng nhau xử lý các sự cố xảy đến. Khi đến một ngọn đồi, chúng đã tìm thấy một thùng kẹo lớn, bền trong có nhiều loại sinh vật lạ, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị trong suốt hành trình.

Cùng với Angry Birds Nightmare, Rovio cũng có thể sẽ bắt tay với Disney sản xuất phim hoạt hình 3D dựa trền bối cảnh phiền bản mới này, giống như những gì hãng đã từng làm với phiền bản Angry Birds Rio trước đó.

Hiện Rovio chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức, nhưng rất có thể người dùng sẽ được trải nghiệm Angry Birds Nightmare Halloween trước dịp Giáng sinh.

Video giới thiệu Angry Birds Nightmare

 
 

 Tiểu Lạc