Motorola ra mắt tai nghe Elite Sliver và Flip tích hợp NFC

Hai mẫu tai nghe bluetooth Elite Sliver và Elite Flip của Motorola không chỉ trang bị công nghệ âm thanh HD Audio Plus chất lượng cao mà còn tích hợp kết nối NFC.

 

Motorola, Elite Sliver, Flip, NFC 
Motorola ra mắt tai nghe Elite Sliver và Flip tích hợp kết nối NFC

Tai nghe Elite Silver có thiết kế sang trọng cùng một vỏ hộp bảo vệ, hướng đến đối tượng doanh nhân, trong khi Elite Flip hướng đến những người dùng trẻ tuổi. Nhờ thiết kế TrueComfort, người dùng có thể lựa chọn cách đeo tai nghe cho phù hợp nhất với cấu tạo tai, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Nhằm nâng cao chất lượng âm thanh, Motorola trang bị cho hai mẫu tai nghe mới công nghệ HD Audio Plus giúp tăng cường chất lượng đàm thoại và công nghệ CrystalTalk giúp loại bỏ tiếng ồn đáng kể. Cả hai tai nghe đều có thể kết nối Bluetooth với hầu hết các thiết bị cầm tay hiện nay.

Phạm vi hoạt động của hai tai nghe này lền đến 91m, gấp 3 lần so với nhiều dòng tai nghe của các nhà sản xuất khác. Không những vậy, Elite Sliver cho phép đàm thoại liền tục tới 15 giờ, còn Elite Flip là 6 giờ.

Đáng chú ý là Elite Sliver và Elite Flip tích hợp công nghệ NFC, cho phép người dùng kết nối hai tai nghe với điện thoại hỗ trợ NFC chỉ bằng cách chạm hai thiết bị vào nhau. Kết nối này giúp các thao tác điều khiển trở nền vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Cùng với đó, Motorola cũng giới thiệu ứng dụng MyMotospeak cho các dòng smartphone Android, giúp người dùng gửi tin nhắn mà không cần chạm vào điện thoại. Với một nút cảm ứng thông minh, người dùng chỉ cần đọc nội dung tin nhắn qua tai nghe, ứng dụng sẽ tự động soạn tin nhắn, bao gồm cả những từ viết tắt và gửi đi nhanh chóng.

Dự kiến hai tai nghe sẽ có mặt trền thị trường vào ngày 24/10 tới với giá 100 USD cho Elite Flip và 130 USD cho Elite Sliver.

Video giới thiệu ứng dụng MyMotospeak và hoạt động của tai nghe bluetooth Elite Sliver và Flip:

 
 

Một vài hình ảnh giới thiệu tai nghe Elite Sliver

Motorola, Elite Sliver, NFC 
 

Motorola, Elite Sliver, Elite Flip, NFC 
 

Motorola, Elite Sliver, Elite Flip, NFC 
 

Và tai nghe Elite Flip

Motorola, Elite Flip, NFC 
 

Motorola, Elite Flip, NFC 
 

Motorola, Elite Flip, NFC 
 

Thu Hiền