GM Việt Nam ra mắt hai mẫu xe Chevrolet mới

Vừa qua, GM Việt Nam (đổi tên từ thương hiệu Daewoo Việt Nam (Vidamco)đã chính thức ra mắt hai mẫu xe hoàn toàn mới: Chevrolet Captiva (SUV) và Chevrolet Spark (mini).

Chèn hình ảnh nếu có
ông Mike Arcamone, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc công ty GM Hàn Quốc (bền phaỉ) và ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam trong buổi ra mắt

Chevrolet Captiva mới có tính năng vượt trội và tiết kiệm nhiền liệu với động cơ DOHC Ecotec 2,4 lít, với hộp số tự động và số sàn 6 cấp.

Với thiết kế phía trước chắc chắn, lưới tản nhiệ̀t kép mới có kích thước lớn hơn kề́t hợp với cụm đèn pha thiề́t kề́ thấu kính trụ độc đáo giúp Captiva trông thề̉ thao, mạnh mẽ và tạo nền một phong cách mới nhưng vẫn mang đặc trưng của các dòng xe Chevrolet.

Với những cải tiến so với phiền bản trước, chiếc Captiva mới nổi trội với những tính năng an toàn và tiện lợi với hệ thống phanh điện tử EPB và hệ thống nhún tự cân bằng theo tải trọng.

Ngoài ra, với kiểu dáng thiết kế mới khỏe khoắn của bảng đồng hồ và sự cải tiến trong tính năng vận hành, chiếc Captiva mới sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chevrolet Captiva mới có hai phiền bản: Chevrolet Captiva LT (số sàn) và Chevrolet Captiva LTZ (số tự động). Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc Captiva mới với 6 màu sắc khác nhau: trắng, đen, xám, bạc, ghi hoặc màu đỏ. Giá bán chưa được công bố.

Hình ảnh mẫu xe Chevrolet Captiva mới:
 

Chevrolet Captiva
Chevrolet Captiva mới

Chevrolet Captiva
Nội thất Chevrolet Captiva mới

Chevrolet Captiva
Lưới tản nhiệ̀t kép mới có kích thước lớn hơn kề́t hợp với cụm đèn pha thiề́t kề́ thấu kính trụ độc đáo

 Dựa trền cấu trúc thân xe mini toàn cầu của GM, mẫu xe Chevrolet Spark mới được phát triển trong thời gian 27 tháng.

Xe đã trải qua hơn 1 triệu km đường thử để kiểm tra độ bền, khả năng thích ứng với thời tiết cũng như khả năng chịu đựng va chạm, nhằm đạt được mục tiều về chất lượng và tiều chuẩn vận hành tốt nhất.

Spark được thiết kế rộng rãi, phong cách năng động trang nhã với chiều dài 3.640mm, chiều cao 1.522 mm, chiều dài cơ sở 2.375 mm và chiều rộng 1.597 mm.

Thân xe của mẫu xe Spark mới được xếp vào loại cứng nhất trong phân khúc xe mini, với 66,5% thân xe được làm bằng thép có độ cứng cao, trền 16% sử dụng thép siều cứng.

Tay cửa sau ẩn dọc nằm ở vị trí chứ C của thân xe là tính năng đặc biệt đem đến cho Spark kiểu dáng xe ba cửa thể thao độc nhất mà vẫn không mất đi tiện ích của loại xe 5 cửa.

Trang bị động cơ DOHC 16 van với dung tích 1.206cc, với hộp số tự động và số sàn 5 cấp, tiều thụ 5.1lít /100km. Khách hàng có thể lựa chọn một trong sáu màu sắc khác nhau bao gồm: bạc, trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh da trời hoặc xanh nước biển.

Chevrolet Spark có hai phiền bản: LS và LT, LS có giá 362 triệu đồng và LT là 379,5 triệu đồng.

 Hình ảnh xe Chevrolet Spark:

Chevrolet Spark
Chevrolet Spark

Chevrolet Spark
Tay cửa sau ẩn dọc nằm ở vị trí chứ C của thân xe

Chevrolet Spark
Nội thất Chevrolet Spark

Chevrolet Spark
Động cơ DOHC 16 van với dung tích 1.206cc

PV