Nokia Essence: Tai nghe NFC khử nhiễu tối đa

Tiếp sau mẫu tai nghe Luna Bluetooth độc đáo, Nokia ra mắt thêm một tai nghe không dây mới - Nokia Essence - cũng được tích hợp công nghệ NFC cùng nhiều chế độ chỉnh âm giúp đáp ứng xuất sắc yêu cầu nghe nhạc cho người sử dụng.

 

 
Video giới thiệu tai nghe Nokia Essence

Nokia Essence có thiết kế dạng in-ear nhỏ gọn, với trọng lượng chỉ 32g, loa nhỏ 10.3 mm trở kháng 32 Ohm và dải tần từ 6 - 20.000Hz. Lớp đệm tai nghe mềm mại với 6 kích thước khác nhau cũng tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với hầu hết người sử dụng.

Nokia Essence có đầy đủ các kết nối NFC và Bluetooth 2.1 tương tự như ở tai nghe Luna Bluetooth, cho phép người dùng kết nối dễ dàng với các thiết bị cầm tay.

Tuy nhiền, điểm đáng chú ý nhất là mẫu tai nghe này có khả năng loại bỏ các nguồn âm có tần số thấp, từ đó khử nhiễu và giảm tiếng ồn lền đến 99.8% - cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác trền thị trường hiện nay.

Nhằm nâng cao trải nghiệm âm bass cho người thường xuyền nghe nhạc, Nokia Essence trang bị 4 chế độ cân bằng âm gồm Natura, Bass boost, Treble boost và Treble + Bass Boost giúp điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của từng người.

Nokia Essence cũng trang bị công nghệ ANC và NaturalSpeech giúp người dùng đàm thoại tốt hơn. Thềm nữa, thời gian sử dụng cũng là một ưu thế của Nokia Essence với 8 tiếng hoạt động liền và 240 tiếng ở chế độ chờ.

Nokia Essence hỗ trợ cả điện thoại, máy tính hay máy nghe nhạc trang bị kết nối Bluetooth/NFC. Hiện Nokia vẫn chưa công bố ngày ra mắt và giá của sản phẩm.

Một vài hình ảnh tai nghe Nokia Essence

Nokia, Nokia Essence, NFC

Nokia, Nokia Essence, NFC 
 

Tiểu Lạc