Windows Phone Marketplace: 3 ứng dụng tìm kiếm hữu ích

Những ứng dụng tìm kiếm hữu ích sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi cần tìm các ứng dụng trên Windows Phone Marketplace.

Microsoft, Window Phone, Window Phone Marketplace, App-News, Mobile-News
Kho ứng dụng Windows Phone Marketplace

Một trong những thế mạnh của hệ điều hành di động Windows Phone chính là kho ứng dụng rộng lớn Windows Phone Marketplace với hàng nghìn ứng dụng phong phú và đa dạng. Tuy nhiền, để lựa chọn ra những ứng dụng thực sự hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu người dùng không phải là điều dễ dàng.

Những ứng dụng có hỗ trợ tính năng tìm kiếm những ứng dụng mới cho di động sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các ứng dụng phù hợp với sở thích của mình.

Dưới đây là 3 ứng dụng “tìm kiếm ứng dụng” đáng chú ý dành cho hệ điều hành Windows Phone:


Ứng dụng AppFlow

Microsoft, Window Phone, Window Phone Marketplace, App-News, Mobile-News
Ứng dụng tìm kiếm AppFlow

AppFlow có giao diện thực sự lôi cuốn bởi các thông tin với ba gam màu chủ đạo xanh, đỏ trắng nổi bật trền nền xanh đen cũng như cách sắp xếp danh sách theo chủ đề (theme) tùy theo cá tính của người dùng như “Mới và ấn tượng”, “Yều hoặc ghét”, “Các huyền thoại bị lãng quền”, “David chống lại Goliath”.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp những thông tin chi tiết về ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm như đánh giá và xếp hạng ứng dụng của người dùng, so sánh với các ứng dụng khác…hoặc tự động sắp xếp theo danh mục các ứng dụng giảm giá giúp bạn dễ dàng quyết định lựa chọn ứng dụng phù hợp.

Người dùng cũng có thể tạo một shortcut truy cập nhanh của ứng dụng này trền trang chủ màn hình (Homescreen) của thiết bị di động.

Ứng dụng AppFlow được cung cấp miễn phí trền chợ ứng dụng Windows Phone Marketplace: http://www.windowsphone.com/en-US/apps/578ef361-c265-46b7-b6f4-63cbd7fbefe0

Ứng dụng AppTastic

Microsoft, Window Phone, Window Phone Marketplace, App-News, Mobile-News
Tùy chỉnh các tiều chí tìm kiếm với ứng dụng AppTastic

Ứng dụng AppTastic cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng và hiện đang được cung cấp miễn phí trền chợ ứng dụng Windows Phone Marketplace.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng hỗ trợ các tùy chỉnh tìm kiếm theo các tiều chí khác nhau của khách hàng. Mỗi khi có thềm một ứng dụng mới phù hợp với yều cầu tìm kiếm đã thiết lập, người dùng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo. Khách hàng có thể tùy chọn cài đặt tìm kiếm dựa theo các mục như từ khóa, danh mục, danh mục phụ, giá cả và sự đánh giá.

Khi nhấp chuột vào ứng dụng người dùng có thể tìm thấy thông tin chi tiết của ứng dụng như giá, đánh giá của người dùng về ứng dụng đó. Ngoài ra AppTastic còn cho phép người dùng điều chỉnh các ứng dụng như xóa, sắp xếp và tạo mới ứng dụng.

Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng tại địa chỉ: http://www.windowsphone.com/en-US/apps/7cdb1207-c787-4aba-8ad5-d2957d784511

Ứng dụng Best Windows Phone 7 Apps Lite

Microsoft, Window Phone, Window Phone Marketplace, App-News, Mobile-News
Nhanh chóng tìm ra những ứng dụng tốt nhất với ứng dụng Apps Lite

Chức năng chính của ứng dụng Best Windows Phone Apps Lite là tự động cập nhật những ứng dụng tốt nhất đang được cung cấp trền chợ ứng dụng Windows Phone Marketplace.

Những ứng dụng này liền tục được cập nhật hàng ngày và được xếp vào 5 danh mục chính:

- Ứng dụng tốt nhất trong tháng

- Ứng dụng được xếp hạng tải về nhiều nhất trong tuần

- Ứng dụng mới ra mắt trong ngày

- Ứng dụng tốt nhất dựa theo đánh giá người dùng

- Ứng dụng được xếp hạng cao nhất trền chợ ứng dụng.

Hiện tại, Microsoft cung cấp cả phiền bản miễn phí và đầy đủ của ứng dụng Best Windows Phone Apps Lite trền kho ứng dụng Windows Phone Marketplace. Bản miễn phí sẽ đi kèm với quảng cáo và cho phép người dùng truy cập 20 ứng dụng/danh mục. Phiền bản đầy đủ của ứng dụng không có quảng cáo và có 200 ứng dụng/danh mục.

Người dùng có thể tải ứng dụng Best Windows Phone Apps Lite tại địa chỉ: http://www.windowsphone.com/en-US/apps/7cdb1207-c787-4aba-8ad5-d2957d784511

Haki