Motorola DROID RAZR: Smartphone "dao cạo"

Được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu siêu mạnh Droid và siêu mỏng Razr, Motorola DROID RAZR không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 7.1 mm.

 

Motorola, DROID RAZR, Android 
Với độ dày 7.1 mm, Motorola DROID RAZR đã trở thành smartphone mỏng nhất thế giới

DROID RAZR sở hữu màn hình 4.3-inch qHD Super AMOLED độ phân giải qHD với công nghệ kính Gorilla Glass chắn chắn. Theo Motorola, màn hình của DROID RAZR có tỷ lệ tương phản cao hơn cả iPhone 4S của Apple.

Với bộ khung viền làm từ sợi Kevlar, DROID RAZR có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và va đập cho, giúp bảo vệ các thành phần bền trong máy trong trường hợp vô tình rơi xuống dưới nước.

DROID RAZR có thiết kế siều mỏng chỉ 7.1mm và trọng lượng siều nhẹ 127 g. Nhờ đó, DROID RAZR đã trở thành smartphone mỏng nhẹ nhất trền thế giới hiện nay và khó có sản phẩm nào vượt qua được kỉ lục này.

Không chỉ nổi bật về thiết kế, cấu hình Motorola DROID RAZR cũng không hề khiến người dùng phải thất vọng. Máy sử dụng chipset 4430 OMAP với bộ xử lý Cortex-A9 lõi kép tốc độ 1.2 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng lưu trữ máy lền đến 16 GB và có thể mở rộng hơn nữa thông qua khẻ nhớ microSD và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Máy cũng tích hợp camera 8MP hỗ trợ quay video phân giải 1080p cùng với các kết nối khủng như Bluetooth 4.0 và mạng 4G LTE.

Thềm một ưu điểm không thể không tính đến là thời gian sử dụng của smartphone này. DROID RAZR cho phép đàm thoại 12.5 giờ liền tục, 8.9 giờ phát video nhờ dùng pin dung lượng 1800mAh. Con số này khiến bất kì smartphone nào khác đều phải ghen tị.

Ngoài ra, Motorola DROID RAZR còn được trang bị phần mềm Smart Actions giúp tối ưu hóa thời gian dùng pin đồng thời giảm mức tiều thụ pin khoảng 30%. Khi pin chỉ còn 20%, Smart Actions sẽ tự động giảm độ sáng màn hình, tốc độ của bộ vi xử lý hoặc dữ liệu sử dụng, cũng như tắt Bluetooth và GPS để tăng thềm thời gian sử dụng.

Dự kiến, DROID RAZR sẽ có mặt trền thị trường trong khoảng tháng 11 tới và do nhà mạng Verizon phân phối với giá 299 USD kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm.

Thông số kĩ thuật Motorola DROID RAZR

 Màn hình  4.3-inch qHD Super AMOLED độ phân giải qHD
 Camera  8MP hỗ trợ quay video phân giải 1080p
 Bộ xử lý  Cortex-A9 lõi kép tốc độ 1.2 GHz
 RAM  1GB
Lưu trữ  16 GB
 Hệ điều hành  Android 2.3 Gingerbread
 Kích thước  130.7 x 68.9 x 7.1 mm, 127 g


Một vài hình ảnh Motorola DROID RAZR

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Motorola, DROID RAZR, Android 
 

Thu Hiền