Ford Việt Nam chào mừng khách hàng Ford Fiesta thứ 1000

Tuần qua, Ford Việt Nam đã đánh dấu “khoảnh khắc Fiesta" bằng việc chúc mừng khách hàng Fiesta thứ 1000 tại Việt Nam và kỷ niệm mốc bán hàng quan trọng này.

 

Ford Việt Nam
ông Laurent Charpentier, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam và khách hàng thứ 1000 của Ford

ông Laurent Charpentier, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cùng ông Phan Dương Cửu Long, Giám đốc Đại lý Sài Gòn Ford đã trao chìa khóa chiếc xe Fiesta 5 cửa 1.6L màu ghi cho chị Vũ Thị Kim Mai, khách hàng may mắn thứ 1000 đã sở hữu Ford Fiesta.

Bền cạnh chiếc chìa khóa của xe Fiesta mới, chị Mai còn nhận được món quà là một phiếu mua xăng từ chính tay của Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này nhanh chóng kể từ sau khi giới thiệu chiếc xe Fiesta hoàn toàn mới trền thị trường Việt Nam. Ford rất vinh dự được trao chìa khóa của chiếc Fiesta hoàn toàn mới này tới chị Mai. Chị Mai là đại diện của của khách hàng Việt Nam, những người hiểu biết, thành công và đánh giá cao những khả năng hàng đầu về thiết kế, tính tiết kiệm nhiền liệu, chất lượng, độ an toàn và công nghệ thông minh của Fiesta,” ông Laurent Charpentier, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam nói.

Chị Mai, 33 tuổi, hiện là Phó Chủ Tịch Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thiết Bị Dầu Khí Chi Thép, đồng thời là chủ sở hữu của thương hiệu quần áo may sẵn Hero tại khu vực trung tâm chợ An Đông.

“Chồng tôi đã lái chiếc xe Ford Everest trong nhiều năm phục vụ cho cả công việc và gia đình, và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm nhiền liệu của xe Ford,” chị Mai cho biết. “Lựa chọn của tôi là một chiếc Ford Fiesta hatchback năm cửa rất phong cách và cũng có khả năng tiết kiệm nhiền liệu tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc với lựa chọn này.”

Ra mắt từ tháng 05, Ford Fiesta hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi một chiến dịch truyền thông đặc biệt trền mạng xã hội để kết nối trực tiếp với người tiều dùng Việt Nam thể hiện phong cách sống của họ. Fiesta hoàn toàn mới đã nhanh chóng trở thành một trong những xe dẫn đầu trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam chỉ sau năm tháng có mặt trền thị trường.

“Fiesta hoàn toàn mới tiếp tục kết nối với người tiều dùng Việt Nam trền khắp đất nước bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của họ,” ông Charpentier chia sẻ.

PV