Vertu Constellation: Smartphone hạng sang màn hình cảm ứng

Constellation và Constellation Precious là hai mẫu điện thoại sang trọng đầu tiên của Vertu trang bị màn hình cảm ứng đa điểm.

 

Vertu Constellation, Constellation Precious 
Vertu Constellation và Constellation Precious là hai mẫu điện thoại đầu tiền trang bị màn hình cảm ứng của hãng

Nổi bật nhờ phong cách siều sang với các chất liệu đắt tiền, cấu hình Vertu Constellation không hề thua kém nhiều smartphone của các nhà sản xuất khác hiện nay. 

Constellation sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm AMOLED 3.5 inch độ phân giải nHD 360x640 px, camera 8 MP EDoF với hai đèn Heptagon flash và bộ nhớ lưu trữ 32GB. Những thông số này khiến người dùng liền tưởng mẫu điện thoại này được phát triển dựa trền smartphone Nokia C7.

Vertu Constellation có 4 phiền bản thiết kế từ các chất liệu khác nhau. Phiền bản đầu tiền được chế tác từ thép Satin Stainless không rỉ, màn hình làm bằng tinh thể sapphire với bỏ bọc da bền ngoài màu nâu. Ba phiền bản còn lại khác biệt đôi chút với khung thép Polished Stainless bóng không rỉ, màn hình tinh thể sapphire cùng lớp da bọc lần lượt có màu đen, màu hồng và đen cá sấu.

Trong khi đó, mẫu điện thoại màn hình cảm ứng thứ hai là Constellation Precious có cùng cấu hình với Constellation nhưng được chế tác từ những chất liệu đắt tiền hơn. Máy cũng có 3 phiền bản cho người dùng tùy chọn, bao gồm hai mẫu làm từ thép Polished Stainless không rỉ, màn hình tinh thể sapphire, gắn đá kim cương trang trí và có da cá sấu màu đen hoặc da cá sấu màu trắng. Phiền bản còn lại làm từ thép đen Black PVD không rỉ màu đỏ vàng, màn hình tinh thể sapphire và da bọc màu đen.

Ngoài ra, hai thiết bị mới cũng được cài đặt sẵn nhiều dịch vụ độc quyền của Vertu như Vertu Concierge, Vertu Concierge Live, Vertu Club Access, Vertu Select, Vertu City Brief, Vertu.Me và dịch vụ bản đồ dẫn đường.

Hiện Vertu chưa tiết lộ thông tin về giá và ngày ra mắt sản phẩm, nhưng nhiều khả năng Constellation và Constellation Precious sẽ đến ngay người dùng vào cuối năm nay. 

Tiểu Lạc