Dolphin Browser 7.0 hỗ trợ đồng bộ hóa bookmark cho Android

Phiên bản mới nhất của trình duyệt Dolphin Browser 7.0 cho các thiết bị Android sẽ hỗ trợ tính năng đồng bộ bookmark và các lệnh cử chỉ dựa trên công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới.

 

Dolphin Browser 7.0, Android 
Dolphin Browser 7.0 hỗ trợ đồng bộ hóa bookmark cho các thiết bị Android

Tính năng tính năng đồng bộ điện toán đám mây mới trền trỉnh duyềt Dolphin còn được gọi là Dolphin Connect. Tính năng này cho phép người dùng quản lý duyệt web trền các thiết bị Android, bao gồm cả tablet và smartphone nhanh chóng đơn giản hơn bằng cách đồng bộ hóa bookmark và các lệnh cử chỉ giữa các thiết bị này.

Ngoài tính năng đồng bộ, Dolphin cũng tăng cường các tính năng Webzine, hiển thị cả 16 kềnh phổ biến nhất trền màn hình chính thay thế cho tính năng Speed Dial. Điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập đúng các kềnh mình muốn để đọc hơn.

Webzine cũng có một giao diện cải tiến đơn giản hơn giúp điều hướng và chuyển đổi dễ dàng hơn giữa Webzine, điện thoại di động, hoặc máy tính để bàn.

Hiện nay, Dolphin Browser 7.0 mới chỉ phát hành cho Android nhưng cũng sẽ sớm có phiền bản cho nền tảng iOS.

Người dùng có thể tải về trình duyệt Dolphin 7.0 cho Android miễn phí tại cửa hàng ứng dụng GetJar tại đây. Ứng dụng này sẽ có mặt trền kho Android Market từ ngày 23/10 tới.

Một vài hình ảnh Dolphin Browser 7.0 trền smartphone Android

Dolphin Browser 7.0, Android 
 

Dolphin Browser 7.0, Android 
 

Dolphin Browser 7.0, Android 
 

Dolphin Browser 7.0, Android 
 

Tiểu Lạc