Lytro Light Field: Máy ảnh PnS độc đáo

Lytro Light Field là máy ảnh đầu tiên của Plenoptic Lytro sử dụng ống kính zoom quang 8x với các phiên bản 8GB và 16 GB lưu trữ tương ứng 350 và 750 kiểu ảnh.

 

Lytro Light Field
Lytro Light Field

Lytro Light Field có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, độc đáo, khác biệt hoàn toàn với thiết kế "bao thuốc" của các mẫu máy pns thôgn thường. Light Field có thiết kế ống kính trong kết hợp với màu sắc trẻ trung.

Máy chỉ có 2 nút bấm gồm nút nguồn và nút chụp, tích hợp màn hình cảm ứng trực quan. Không giống như các máy ảnh thông thường, Lytro Light Field sử dụng cảm biến ánh sáng với 11 triệu tia sáng (11 megarays) cho độ phân giải chuẩn HD, giúp người dùng ngay lập tức chụp cảnh vật như họ nhìn thấy bằng cách ghi lại dữ liệu hình ảnh phong phú và chính xác.

Chiếc máy ảnh bỏ túi này tích hợp ống kính 35-280mm f/2 ( tương ứng zoom quang học 8x), với độ mở f/2 thu nhận ánh sáng nhiều hơn và chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn mà không cần sử dụng đèn flash.

Không giống như hầu hết các dòng máy compact hiện đại, pin và thẻ nhớ được cố định bền trong thân máy, người dùng có thẻ tải ảnh qua cổng kết nối micro USB.

Lytro Light Field có thể chia sẻ hình ảnh trực tuyến lền mạng xã hội Facebook, Twitter, blog… đồng thời chuyển hình ảnh tới nhiều thiết bị điện tử mà không cần hỗ trợ bất kỳ phần mềm chuyền dụng nào.

Máy ảnh Lytro có trong 2 phiền bản 8GB và 16GB, giúp lưu trữ tương ứng 350 và 750 hình ảnh, trong 3 màu sắc đỏ, xanh và xám.

Dự kiến, Lytro Light Field sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2012, với giá 399 USD cho bản 8GB và 499 USD bản 16 GB.

Người dùng xem chi tiết tại đây.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến 11 megarays
Ống kính 35-280mm f/2
Zoom quang 8x
Thẻ nhớ Bền trong 8GB hoặc 16 GB
Màu sắc ĐỎ, Anh, Xám

Thềm hình ảnh về Lytro Light Field

Lytro Light Field

Lytro Light Field

Lytro Light Field

Lytro Light Field

Lytro Light Field 

Hạ Lam