LG Wink Top C375 bàn phím QWERTY1.7 triệu đồng

WINK TOP C375 – chiếc điện thoại nam tính với bàn phím full Qwerty 2 SIM 2 sóng online đầy năng động cùng kết nối Wi-Fi giúp thảo sức kết nối vừa gia nhập dòng WINK của LG.

 

LG WINK
LG WINK TOP C375

Với thiết kế dạng thanh, kích thước 113x61x12,9mm, nặng chỉ 80,5g, LG Wink Top C375 sở hữu màn hình 2.3” TFT 262 ngàn màu độ phân giải 240x320. Bàn phím full QWERTY với thiết kế phím bấm khoảng cách phù hợp, độ nảy cao tạo cảm giác thực sự thoải mái khi thực hiện các tác vụ nhắn tin hay soạn thảo văn bản.

Đặc biệt, với tính năng 2 SIM 2 sóng online, dễ dàng chuyển đổi SIM chỉ với phím bấm nhanh, liền lạc của bạn sẽ luôn được thông suốt. Khi có nhu cầu kết nối Wi-Fi, Wink Top C375 cũng luôn sẵn sàng để bạn có thể cập nhật và chia sẻ thông tin mạng xã hội Facebook mọi lúc mọi nơi. Tính năng Push mail giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một email nào - một sự hỗ trợ tuyệt vời cho những người bận rộn.

Dù là một model điện thoại giá rẻ nhưng Wink Top C375 vẫn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn nhờ các tính năng thông minh và giải trí đa phương tiện được tích hợp sẵn. Đèn LED nháy thông báo tin nhắn mới, email mới hay cuộc gọi lỡ.

Tính năng “theo dấu điện thoại” đã mất cho phép bạn cài đặt chế độ khi điện thoại mất và bị thay SIM khác, sẽ tự động nhắn tin thông báo số điện thoại nào đang sử dụng về số điện thoại đã thiết lập trước đó. Tính năng “rung thông minh” báo cho người sử dụng điện thoại biết đầu bền kia đã kết nối khi thực hiện cuộc gọi…

Một tính năng thú vị không kém là tính năng đài FM Radio không dây và sử dụng nhạc chuông MP3 cài sẵn với jack cắm tiều chuẩn 3.5mm. Wink Top C375 cũng được trang bị Camera 2.0MP với chức năng quay video giúp bạn có thể lưu giữ và chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn bè và người thân.

Sản phẩm hiện đã có bán tại các siều thị điện thoại di động với mức giá 1.780.000 đồng.

PV