PuriClub: Trang trí ảnh trên Windows Phone 7

Nếu bạn cảm thấy những hiệu ứng camera đi kèm Windows Phone 7 chưa đủ thì PuriClub sẽ là ứng dụng mà bạn nên tham khảo.


PuriClub là ứng dụng miễn phí cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng Windows Phone 7 có thể chỉnh sửa hình ảnh, lồng khung, chèn text, thềm hiệu ứng … để có bức ảnh đẹp và ưng ý.

Ngoài chức năng chọn ảnh lưu trữ trền điện thoại để trang trí (thông qua Photo Hub) thì ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng chức năng chụp ảnh nhanh từ trong chương trình. Người dùng chỉ cần bấm nút Camera trền màn hình PuriClub, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các hiệu ứng sẵn có để lựa chọn và trang trí cho ảnh. 

Bền cạnh đó PuriClub còn cung cấp cho người dùng các công cụ để trang trí khác gồm:

- Khung ảnh: Chương trình cung cấp cho người dùng 13 khung hình sẵn có để người dùng lựa chọn. Từ những khung hình nữ tính, lãng mạn đến những khung hình đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào bảng màu sơn ở dưới cùng bền phải của màn hình chính để lựa chọn các tùy chọn trang trí khung ảnh.

- Temp hình ảnh: Người dùng có thể lựa chọn hai loại temp để trang trí cho ảnh của mình với PuriClub. Temp hình ảnh đi kèm với với các hiệu ứng hoạt hình nhỏ, hoặc bạn có thể tạo ra một con dấu văn bản tùy chỉnh màu sắc theo nhu cầu và sử dụng nó như là một con dấu để chèn vào bất kỳ ảnh nào mà bạn muốn.

- Viết vẽ lền ảnh: Nếu người dùng muốn tự tay vẽ hay viết lền file ảnh của mình thì chỉ cần chọn một màu sắc từ bảng màu, chọn độ dày cho nét vẽ và bắt đầu vẽ lền trền file ảnh của mình để có bức ảnh được trang trí không đụng hàng.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ chức năng undo và redo để người dùng có thể dễ dàng thực hiện lại các thao tác, hiệu ứng mà mình đã áp dụng cho file ảnh trước đó.

Mỗi khi file ảnh được trang trí xong, người dùng có thể upload file ảnh đó lền tài khoản Facebook để chia sẻ với bạn bè của mình ngay trền PuriClub.

Một số hình ảnh của ứng dụng PuriClub:
 

PuriClub 

 

PuriClub 

 

PuriClub 

 

PuriClub 

 

PuriClub 


(Theo Addictivetips)

Huệ Vũ