Ford VN tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc lần thứ 5

16 đội từ các đại lý uỷ quyền của Ford trên khắp cả nước đã tham gia Hội thi tay nghề dịch vụ giỏi toàn quốc lần thứ 5 tổ chức tại Hà Nội vào sáng 23/10 vừa qua.

 

Ford, PR_news 
Ford VN tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc lần thứ năm

Hội thi tay nghề toàn quốc là hoạt động thường niền của Ford Việt Nam nhằm tạo ra sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa đội ngũ dịch vụ cả nước. Đồng thời nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của người tiều dùng với các sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Hội thi năm nay được thiết kế nhằm giúp các kỹ thuật viền của Ford nắm bắt các kỹ thuật chẩn đoán sửa chữa mới cùng với các công nghệ hiện đại trền những dòng sản phẩm toàn cầu mà Ford giới thiệu tại Việt Nam.

Các kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng không chỉ dừng ở mức giải quyết các tình huống hiện tại mà còn hướng đến định hướng phát triển lâu dài về dịch vụ của thương hiệu Ford.

Bền cạnh đó, hội thi năm nay còn đề cao vai trò của những nhân viền đào tạo kỹ thuật tại các đại lý - nhân tố luôn đi đầu trong việc tìm tòi, học hỏi các kiến thức công nghệ mới, cũng là người hỗ trợ phát triển thềm các nhân lực mới tại đại lý và củng cố tay nghề và kiến thức cho đội ngũ hiện tại.

Tại vòng chung kết toàn quốc, 16 đội đã tham gia phần thi tay nghề kỹ thuật và các kỹ năng quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Thay vào các kỹ năng sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ của năm ngoái, phần thi năm nay đi sâu vào các sửa chữa phức tạp đòi hỏi tay nghề cao hơn của kỹ thuật viền, như khả năng sử dụng máy chẩn đoán và kiểm soát các tính năng mới nhất đang áp dụng trền các dòng xe toàn cầu của Ford, cụ thể là mẫu xe Fiesta mới.

Kết quả Hội thi tay nghề Ford 2011
Giải/Hạng mục Quan hệ khách hàng Cố vấn dịch vụ Giám đốc dịch vụ Kĩ thuật viền Giải toàn đoàn
Giải Nhất Phạm Thúy Hà (City Ford) Nguyễn Tiến Đức (Đồng Nai Ford) Phạm Hồng Phú (Đak Lak Ford) Nguyễn Văn Tiến (Capital Ford) City Ford (Tp. Hồ Chí Minh)
Giải Nhì

Trương Thị Hiền (Saigon Ford)

Phùng Tuấn Anh (Thăng Long Ford) Trần Văn Uyền (Thăng Long Ford) Bùi Quang Tuyến (City Ford)  
Giải Ba Hoàng Thị Việt Hằng (Western Ford) Ngô Quốc Trường (Bến Thành Ford) Trương Thịnh (Long Biền Ford) Lề Công Bình (Đồng Nai Ford)  

 

PV