GoPro HD Hero2: Máy quay kết nối Wi-Fi nhỏ gọ

Mẫu máy quay thể thao GoPro HD Hero2 không chỉ cung cấp khả năng quay video 1080p, chụp ảnh tĩnh với độ phân giải tới 11 Megapixel mà còn cho phép chia sẻ hình ảnh đơn giản nhờ khả năng kết nối Wi-Fi.

 

GoPro HD HERO2
GoPro HD HERO2

GoPro HD Hero2 là phiền bản kế nhiệm HD Hero. Mẫu máy mới vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn với độ bền cao của phiền bản tiền nhiệm, nhưng được trang bị Mmicrophone nổi 3.5 mm và cổng kết nối Mini HDMI bền ngoài.

Bền cạnh đó, Hero2 HD vượt trội hơn với một số nâng cấp về công nghệ. Máy sử dụng hệ thống ống kính mới 2x Sharper và bộ xử lý hình ảnh CMOS, cung cấp gấp đôi sức mạnh xử lý hình ảnh, cho phép chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 11 Megapixel (phiền bản trước chỉ 5 Megapixel).

Không chỉ được nâng cấp tính năng chụp ảnh, tính năng quay video của HD Hero2 được nâng lền 1080p30 tại 170deg, 127deg hoặc 90deg. Trong khi phiền bản tiền nhiệm chỉ có thể quay 1080 tại 127deg hoặc thấp hơn độ phân giải 170deg. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống với video chất lượng 1080p.

Đặc biệt, HD Hero2 có khả năng tương thích với Wi-Fi BacPac và Wi-Fi từ xa, giúp bạn điều khiển máy thông qua một ứng dụng mới trền điện thoại di động và máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh đơn giản nhất lền các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Frick…

GoPro HD Hero2 hiện đã có mặt trền thị trường online tại Best Buy, với giá khoảng 300 USD. Dự kiến, GoPro sẽ cho ra mắt phụ kiện WiFi BacPac cho HD HERO2 vào cuối năm nay.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS
Ống kính 2x
Quay phin 1080p
Độ phân giải ảnh 11 MP
Thẻ nhớ SDHC
Kết nối WiFi

Thềm hình ảnh về GoPro HD Hero2

GoPro HD HERO2

GoPro HD HERO2

GoPro HD HERO2

Nguyễn Huyền