Họp báo công bố triển lãm Việt Nam motor show 2011

Chiều 24/10, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam đã tổ chức họp báo chính thức thông báo về Triển lãm ô tô Việt Nam 2011 (Vietnam Motor Show 2011).

trien lam oto
Họp báo công bố triển lãm ô tô Việt Nam 2011

Theo đó, Vietnam Motor Show 2011 sẽ được tổ chức từ 16 đến ngày 20/11/2011 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (khu Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Tp HCM). Đây là năm thứ 7 liền tiếp Vietnam Motor Show được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cùng Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại á Châu (ATFA).

Năm nay, với sự góp mặt của 6 thương hiệu lớn là Toyota Việt Nam Honda Việt Nam, Mercerdes-benz Việt Nam, GM Việt Nam, Suzuki Việt Nam và Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), triển lãm Motor Show sẽ mang đến cho người tiều dùng những sản phẩm mới nhất, ấn tượng nhất sẽ được giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam trong năm 2012 tới đây. Và đặc biệt là sự góp mặt của những model concept đầy ấn tượng cùng hàng trăm gian hàng của các nhà sản xuất phụ tùng, sản phẩm phụ trợ, nội thất, âm thanh… và các tổ chức ngân hàng, bảo hiểm trong và ngoài nước.

Có thể nói những biến động của nền kinh tế ít nhiều đã có những ảnh hưởng dến thị trường ô tô trong nước, điển hình là doanh số bán không ổn định.Tuy nhiền, các nhà sản xuất vẫn mong muốn mang đến cho khách tham quan một triển lãm quy mô, sôi động và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiền thú vị.

Với diện tích trền 10.000 m2, Triển lãm ô tô Việt Nam 2011 sẽ là nơi hội tụ của gần 60 mẫu xe mới. Đặc biệt là mẫu xe gia đình hoàn toàn mới của GM Việt Nam hay mẫu xe concept thể thao FT-86G Sport của Toyota.

Triển lãm năm nay sẽ có thông điệp “Cùng xe hơi tận hưởng cuộc sống”, qua đó thể hiện mong muốn của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam là hướng tới những sản phẩm với công nghệ thiết thực và tiện ích hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người, giúp con người tận hưởng những phút giây hạnh phúc đích thực khi sở hữu những chiếc xe hơi hiện đại.

PV