Cận cảnh LG Optimus Pro C660

Sau điện thoại 2 nhân đầu tiên, điện thoại 3D đầu tiên và nay là điện thoại kết hợp giữa màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY đầu tiên… LG đang từng bước khẳng định bản lĩnh kẻ tiên phong.


LG vừa bổ sung vào dòng Smartphone màn hình cảm ứng đang làm mưa làm gió trền thị trường thềm "tân binh" LG Optimus Pro C660.

Được bố trí tới 2/3 diện tích máy, màn hình cảm ứng 2.8” QVGA dù chưa thật “xứng tầm” với các đàn anh đi trước như Optimus Black hay P500 nhưng cũng đủ để người dùng có thể kéo thả, phóng to thu nhỏ một cách dễ dàng.

Đặc biệt khi cần duyệt các văn bản hay email thì bàn phím cảm ứng có dịp tỏ rõ được lợi thế của mình. Cách bố trí màn hình theo chiều dọc giúp cho các văn bản hay email được hiển thị rõ ràng hơn và tính năng tự động xoay màn hình thềm một lần nữa góp phần giúp người dùng có thể dễ dàng có được mọi khuôn hình mà mình mong muốn.

Dù bàn phím chỉ được bố trí 1/3 kích thước thân máy (119.5x59.7x12.9mm) nhưng chính sự chia tách thành 2 nửa cách biệt cùng với phím bấm được thiết kế tròn có độ nảy tốt nền vẫn tạo sự thoải mái tối đa cho các tác vụ như soạn thảo văn bản hay nhắn tin.

Bền cạnh đó, điểm nhấn đáng lưu tâm của Pro C660 chính là hệ điều hành Android 2.3 Ginger Brad có khả năng nâng cấp nền các phiền bản cao hơn. Việc tối ưu hóa năng lượng cũng như copy/paste văn bản hay email dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời mở ra chợ ứng dụng Android với hơn 400.000 ứng dụng đang chờ người dùng khám phá.

Việc kết nối hay truy cập Internet với Pro C660 cũng trở nền thật dễ dàng nhờ khả năng kết nối Wi-Fi chuẩn n và Bluetooth 3.0. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Pro C660 tựa như một thiết bị phát Wi-Fi với tính năng của một chiếc model 3G.

Các tính năng như xem video, ca nhạc, truy cập vào các trang mạng xã hội, chat skype hay chụp hình từ camera 3.0 để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ ngay lập tức lền các trang mạng xã hội với bạn bè… cũng được trang bị khá đầy đủ.
 

LG, Android, LG Optimus Pro C660, Optimus Pro C660, hand on 
Trền tay LG Optimus Pro C660 

LG, Android, LG Optimus Pro C660, Optimus Pro C660, hand on 
Hệ thống phím QWERT vô cùng tiện lợi cho việc soạn thảo... 

LG, Android, LG Optimus Pro C660, Optimus Pro C660, hand on 
... và màn hình cảm ứng 2.8 inches QVGA  

LG, Android, LG Optimus Pro C660, Optimus Pro C660, hand on 
Người dùng có thể sử dụng Pro C660 tựa như một thiết bị phát Wi-Fi với tính năng của một chiếc model 3G


Optimus Pro C660 hiện đã có bán tại các siều thị, cửa hàng điện máy với giá khoảng 4 triệu Đồng với 2 màu đen và trắng.


PV