Vietnam Motor Cub Prix lần 2/2011 cuốn hút, sôi động

Giải đua Vietnam Motor Cub Prix lần 2 năm 2011 tranh cúp Rebel USA đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi tại TP HCM từ ngày 30/10. Đây cũng là giải đua có nhiều sự kiện bên lề hấp dẫn.

 

Vietnam Motor Cub Prix
Giải đua Vietnam Motor Prix lần 2 thu hút 19.000 khán giả

Cũng như những giải đua chuyền nghiệp khác được tổ chức ở châu á như: Petronas Cub Prix Malaysia, Asia Road Racing Championship…, Vietnam Motor Cub Prix lần 2 tranh cúp Rebel USA là sự kiện văn hóa – thể thao với nhiều chương trình bền lề đặc sắc.

Trong 2 ngày thi đấu, giải đua Vietnam Motor Cub Prix lần 2/2011 tranh cúp Rebel USA được tổ chức thử nghiệm theo mô hình chuyền nghiệp đã thu hút một lượng đông khán giả đến dự khán, khoảng 19.000 người.

Lần tổ chức này có quy mô khá đồ sộ với sự tham gia của gần 100 VĐV đến từ 19 CLB của các tỉnh, thành lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương,… đã mang đến nhiều bất ngờ với những pha tranh tài quyết liệt, đầy ngoạn mục của môn thể thao tốc độ của 28 tay đua chuyền nghiệp hệ đua N4S.

Kết quả ngôi vị quán quân hệ đua N4S thuộc về Trần Ngọc Sang của đội đua Motorrock Club, giải nhì Nguyễn Quang Khải đội Motul, giải ba Lưu Thanh Tuấn đội BTV và đồng hạng ba là Trần Văn Liền của RTC Racing Team.

Hệ đua hai thì YS2S tham dự với hai hệ đấu phong trào và chuyền nghiệp thu hút khoảng 49 VĐV cũng làm nổ tung cầu trường của Trung Tâm TDTT Quân đoàn 4 với những màn bốc đầu điệu nghệ, những pha rượt đuổi quyết liệt,…

hệ đấu phong trào, kết quả, tay đua độc lập của TP HCM Trần Vũ Long đoạt hạng nhất, hạng nhì thuộc về Võ Hoàng Minh CLB Hùng Linh, hạng 3 thuộc về Nguyễn Ngọc Cường CLB Trí Mỹ Ngọc (Vĩnh Long), đồng hạng ba thuộc về Nguyễ Phan Phi Long CLB Thiện Đăng (Vĩnh Long).

hệ chuyền nghiệp hai thì, tay đua Nguyễn Thanh Vũ đoạt giải nhất, Nguyễn Viết Linh ở hạng 2 và Lưu Thanh Tuấn đoạt giải 3, giải 4 thuộc về tay đua Lề Huy Hòa.

Mặc đầu bị loại ở vòng tứ kết nhưng với lối chạy đẹp, tay đua Vũ Trọng Bằng tiếp tục nắm giữ giải VĐV có phong cách thi đấu đẹp với trị giá 10.000.000 đồng. CLB Hùng Linh đoạt giải Motorrock Awards dành cho xe đẹp.
 

PV