Doanh nghiệp Ô tô Phạm Gia cam kết với người tiêu dùng

Bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng là trách nhiệm của mọi công ty và cơ sở kinh doanh, trong đó có doanh nghiệp Ô tô Phạm Gia.

 

ô tô Phạm Gia, ô tô, PR-News
Đại diện ô tô Phạm Gia kí cam kết với người tiều dùng

Chương trình “Doanh nghiệp cam kết với người tiều dùng” đã được Hội Bảo Vệ quyền lợi người tiều dùng Thành Phố Hồ Chí Minh (HCCA) triển khai trong thời gian gần đây nhằm kích thích các nhà sản xuất và cung cấp ưu tiền cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người tiều dùng.

ô tô Phạm Gia là doanh nghiệp đầu tiền trong khối dịch vụ, sau khối sản xuất và phân phối, triển khai chương trình này dưới sự hợp tác với HCCA, với phương châm xác định UY TíN – CHẤT LƯỢNG - TRUNG THỰC là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo tối đa lợi ích người dùng. Các hoạt động chính được triển khai bao gồm:

1. Tổ chức thông tin bằng phương tiệ̀n của mình hoặc phối hợp thông qua các phương tiệ̀n thông tin đại chúng về các vấn đề̀ có liền quan đề́n bảo vệ quyề̀n lợi người tiều dùng;

2. Tham gia các hoạt động tuyền truyề̀n, giáo dục về̀ quyề̀n lợi và trách nhiệ̀m của người tiều dùng; các triề̉n lãm, hội thảo, tập huấn, đào tạo liền quan đề́n mục tiều bảo vệ̀ quyề̀n lợi người tiều dùng;

3. Hỗ trợ hoạt động tư vấn, giải quyết khiếu nại cho người tiều dùng.

Thông qua diễn đàn phamgiaauto.com, thông tin khiếu nại, thắc mắc cần giải đáp của người tiều dùng sẽ được chuyển tới Văn phòng khiếu nại của người tiều dùng Tp. HCM để được tư vấn và giải quyết. Các kết quả, giải thích và kết luận của HCCA cũng sẽ được đăng tải trền trang web này để các thành viền diễn đàn cũng như công chúng có thể theo dõi.

Người tiều dùng quan tâm có thể tham khảo thềm thông tin tại địa chỉ: www.phamgiaauto.com

Một số hình ảnh về buổi ký kết cam kết với người tiều dùng và tham quan doanh nghiệp ô tô Phạm Gia.

ô tô Phạm Gia, ô tô, PR-News
Giám đốc ô tô Phạm Gia chụp ảnh với đại điện HCCA

ô tô Phạm Gia, ô tô, PR-News
Showroom công ty ô tô Phạm Gia

ô tô Phạm Gia, ô tô, PR-News
Xưởng sơn của công ty

ô tô Phạm Gia, ô tô, PR-News
Xưởng sửa chửa công ty ô tô Phạm Gia

PV